Từ hotgirl bị chê "già hoá" phong cách, Linh Ka trở về đúng lứa tuổi với thời trang Highteen

Từ hotgirl bị chê

Từng xuất hiện với loạt hình ảnh thời trang không phù hợp với lứa tuổi, Linh Ka hiện tại đã tìm đúng phong cách phù hợp với bản thân.

Linh Ka (Chu Diệu Linh) là cô bé sinh năm 2002 gốc Hà Thành nổi tiếng với mác hotgirl richkid, gây chú ý bằng những phát ngôn gây sốc. Tuy nhiên, đó là Linh Ka của quá khứ, còn hiện tại cô gái 19 tuổi đã trưởng thành, chín chắn và thể hiện quyết tâm theo đuổi nghệ thuật một cách nghiêm túc.

Thời gian trước đây, mỗi khi nhắc đến Linh Ka, mọi người đều buông lời chê bai không chỉ bởi những tai tiếng xung quanh cô mà còn vì phong cách học đòi làm người lớn, cố bắt chước người nổi tiếng. Vào năm 2017, Linh Ka thường xuất hiện với những bộ cánh già chát, không phù hợp với lứa tuổi. Vì muốn được chú ý với một hình ảnh trưởng thành hơn mà cô hotgirl 16 tuổi thời điểm đó không ngại make-up loè loẹt, ăn mặc hở hang dẫn đến phản cảm.

Từ hotgirl bị chê
Linh Ka từng nhận nhiều lời chê bai vì gu thời trang không phù hợp với lứa tuổi. Cô nàng thường xuyên diện những thiết kế hở ngực, trang điểm đậm khi xuất hiện tại loạt sự kiện.
Từ hotgirl bị chê
Cố tỏ ra quyến rũ, táo bạo với phong cách thời trang hơn tuổi, Linh Ka dường như chỉ nhận lại "trái đăng".

"Vật đổi, sao dời", cứ tưởng rằng cô nàng sẽ trung thành mãi với phong cách "già hoá" này, nhưng Linh Ka sau 4 năm đã "quay đầu là bờ" với phong cách highteen.

Loạt hình ảnh cho phong cách mới của hotgirl Hà Thành minh chứng chẳng cần hở hang, phản cảm, bạn vẫn hoàn toàn có thể xinh đẹp, cuốn hút khi biết cách ăn mặc phù hợp với lứa tuổi.

Từ hotgirl bị chê
Cô nàng đã bắt đầu biết lựa chọn những items phù hợp với tuổi hơn. Phối nhiều layer một cách kín đáo như gile knitwear + áo thun kết hợp với tennis jeans skirt trẻ trung.
Từ hotgirl bị chê
Sự thay đổi đáng chú ý của cô nàng là việc lựa chọn layout make-up nhẹ nhàng giúp nhan sắc tươi trẻ của cô bé 19 tuổi càng thêm ngọt ngào, thu hút. Nếu sớm biết thành công với phong cách thời tráng đúng lứa tuổi, có lẽ Linh Ka đã không phải chật vật gồng mình với những bộ váy phản cảm.
Từ hotgirl bị chê
Trở về với tuổi thật nhờ thay đổi phong cách, Linh Ka cũng bắt đầu cập nhật những xu hướng thời trang thịnh hành.

Đôi lúc, cô nàng cũng hở bạo với những items mát mẻ, nhưng so với sự hở hang phản cảm trước đây thì bây giờ trông Linh Ka rất thời trang và sành điệu.

Từ hotgirl bị chê
Từ sau khi giảm cân thành công, hotgirl 2002 tích cực lăng xê mốt quần áo bó sát hay croptop, bra thể thao gợi cảm. Nhờ sự chọn lựa trẻ trung, năng động mà gu thời trang của cô nàng bắt đầu "thăng hạng".
Từ hotgirl bị chê
Thậm chí một số outfits có thể làm gợi ý cho các bạn tuổi teen đang muốn cải thiện phong cách cá nhân.
Từ hotgirl bị chê
Lối ăn bận đơn giản càng làm nổi bật visual xinh đẹp, ngây ngô của Linh Ka trong mắt công chúng.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân