Có thể bạn chưa biết, Murad thiết kế riêng sản phẩm dành cho MV "Chúng Ta Của Hiện Tại"

Hải Đường Đăng lúc: Thứ hai, 21/12/2020 12:49 (GMT +7)
Chỉ sau chưa đầy một ngày ra mắt, MV "Chúng Ta Của Hiện tại" của Sơn Tùng M-TP đã chính thức lập nên những kỷ lục mới.
Hashtag #Chúng Ta Của Hiện Tại #Thời trang trong MV ca nhạc #BEAUTORY #Thời trang

Chỉ sau đúng 5 giờ đồng hồ ra mắt  MV “Chúng Ta Của Hiện Tại” đã leo thẳng lên #1 Trending Youtube Việt Nam, #1 top MV được xem nhiều nhất trong 24h tại Châu Á#2 MV được xem nhiều nhất trong 24h trên toàn thế giới. 

"Chúng Ta Của Hiện Tại" kể câu chuyện về chàng thiếu gia băng đảng xã hội đen Sơn Tùng, phải lòng với Hải Tú, một cô thiếu nữ xinh đẹp xuất thân trong một gia đình bình thường. Tuy nhiên, tình yêu chưa nở đã vội tàn vì bảo vệ người mình yêu, Sơn Tùng đã chấp nhận một mình đương đầu với băng đảng mafia đối địch. 

Có thể bạn chưa biết, Murad thiết kế riêng sản phẩm dành cho MV

Sơn Tùng M-TP và Hải Tú trở thành một cặp tình nhân trong MV "Chúng Ta Của Hiện Tại"

Câu chuyện "ngược luyến tàn tâm" này được cho là xảy ra vào những năm 80 của thế kỷ trước tại Sài Gòn. Mở đầu MV, khán giả thấy Sơn Tùng bước ra từ một tòa nhà bí ẩn, bên cạnh anh là biển tên đường Độc Lập đậm chất Sài Thành thập kỉ trước. Điều đó cũng lý giải vì sao trang phục của dàn diễn viên lại là những bộ suit được cắt máy chỉnh tề, lịch lãm giống như những quý ông xưa. 

Qua trang phục và bối cảnh, khán giả có thể phỏng đoán 'Chúng Ta Của Hiện Tại' lấy bối cảnh những năm 60-80 tại Sài Gòn
Qua trang phục và bối cảnh, khán giả có thể phỏng đoán "Chúng Ta Của Hiện Tại" lấy bối cảnh những năm 60-80 tại Sài Gòn

Bên cạnh yếu tố thời trang trong MV thì một điểm mà khán giả cũng cực kỳ ấn tượng, đó là chai Murad Oil-free Water Gel với thiết kế được làm lại từ phiên bản cũ lưu hành vào năm 1989 nhưng đã đã ngừng sản xuất từ lâu. Đây là sản phẩm gel cấp ẩm từng rất được ưa chuộng của nhãn hàng Murad.

Murad đã tạo ra một phiên bản riêng giới hạn 2020 chai dành riêng cho Sơn Tùng và các Sky
Murad đã tạo ra một phiên bản riêng giới hạn 2020 chai dành riêng cho Sơn Tùng và các Sky

Thiết kế retro được Murad tái sản xuất dành riêng cho MV của "sếp" như một sự giao thoa giữa quá khứ và hiện đại, phù hợp với phong cách retro của MV. 

Đặc biệt, trên mỗi sản phẩm đều được đánh số thứ tự từ 1-2020, tượng trưng cho thông điệp Mỗi chúng ta là duy nhất! của Murad. Khi đặt mua sản phẩm này bạn sẽ nhận được: Bộ hình nền laptop/desktop, digital photobook, poster của Sơn Tùng, Clip cảm ơn của Sơn Tùng và Hải Tú, File MV chất lượng cao 1080, File MP3 của "Chúng Ta Của Hiện Tại".

Bạn có thể mua sản phẩm này trên website của hãng với giá khoảng 1 triệu 600
Bạn có thể mua sản phẩm này trên website của hãng với giá khoảng 1 triệu 600
Rũ bỏ hình tượng cô Tiên chất phác, Thủy Tiên quyến rũ điên đảo trong MV mới "Nữ Robot" Ariana Grande mang vẻ đẹp gợi cảm trong MV 34+35 Soi style của Min trong MV mới, đụng hàng Bella Hadid đến Jennie BLACKPINK "Bóc giá" các item thời trang nghìn USD trong MV mới của Ariana Grande Cả thế giới ra mà xem Thiều Bảo Trâm mặc lại áo cũ của sếp Tùng trong MV "Một mình có buồn không" đây này!
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp