"Cô Xuyến" Hoàng Yến diễn cảnh nằm trong bồn tắm rải đầy hoa hồng cùng trai trẻ suốt 2 tiếng

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 13/01/2022 09:54 (GMT +7)
Diễn viên Hoàng Yến có cảnh trong bồn tắm với trai trẻ trong dự án phim mới "Làng ế vợ 8".
Hashtag #Diễn viên Hoàng Yến #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Vào mỗi dịp cuối năm, đạo diễn Trần Bình Trọng lại ra mắt seri Đại gia chân đất Làng ế vợ. Trong khi Đại gia chân đất phần 12 đã lên YouTube từ tháng 12/2021, thì Làng ế vợ 8 gồm 3 tập sẽ phát hành chính thức vào 19h ngày 13/1/2022.

Theo đó, Làng ế vợ 8 có sự tham gia của dàn diễn viên hài đình đám phía Bắc như: Quang Tèo, Chiến Thắng, Quốc Quân, Kim Xuyến, diễn viên Hoàng Yến, Hiệp Gà, Thanh Sơn… Đáng chú, trong dự án đầu năm này, nữ diễn viên Hoàng Yến sẽ có những phân cảnh "nóng" với bạn diễn trẻ.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến diễn cảnh nằm trong bồn tắm rải đầy hoa hồng cùng trai trẻ suốt 2 tiếng - Ảnh 1

Trong phim, cô đảm nhận vai Mai Công Chúa, nữ diễn viên không hề biết trước sẽ có cảnh nóng, phía đạo diễn chỉ thông tin rằng cô sẽ có cảnh quay tình cảm trên sân khấu. Hoàng Yến chia sẻ thêm, phân cảnh nóng của cô và bạn diễn nam trong bồn tắm phải quay mất 2 tiếng, ngâm mình trong nước giữa cái lạnh 17 độ.

"Cảnh nóng này tôi phải quay 2 tiếng, ngâm mình trong nước ở thời tiết 17 độ. Tôi nói đùa với đoàn làm phim là cảnh nóng của tôi rất lạnh. Đây cũng là cảnh khoá môi đầu tiên của tôi trên màn ảnh sau mấy chục năm làm nghề. Tôi nói với Tới - bạn diễn đây là lần đầu tiên tôi hôn bạn diễn nam trên phim, Tới cũng bảo đây là lần đầu của em", Hoàng Yến nói về cảnh nóng của mình.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến diễn cảnh nằm trong bồn tắm rải đầy hoa hồng cùng trai trẻ suốt 2 tiếng - Ảnh 2

Nói về Làng ế vợ 8, đây vẫn là những câu chuyện về cuộc sống thường nhật với vô vàn tình huống bi hài. Theo chia sẻ của đạo diễn Trần Bình Trọng, dự án được lấy cảm hứng từ chuyện đời thực của một người bạn, khi vỡ nợ cho kinh doanh đa cấp, lôi kéo luôn họ hàng, người thân lâm vào cảnh khốn khó. Đây là câu chuyện rất quen thuộc, vì vậy thông qua bộ phim, nam đạo diễn hy vọng sẽ có thể thức tỉnh, cảnh giác bà con nông dân trước trò lừa đảo này.

'Cô Xuyến' Hoàng Yến diễn cảnh nằm trong bồn tắm rải đầy hoa hồng cùng trai trẻ suốt 2 tiếng - Ảnh 3
'Cô Xuyến' Hoàng Yến diễn cảnh nằm trong bồn tắm rải đầy hoa hồng cùng trai trẻ suốt 2 tiếng - Ảnh 4

Bên cạnh những câu chuyện hài hước chỉ có ở làng quê, Làng ế vợ 8 cũng sẽ mang đến cho khán giả những tình huống dở khóc, dở cười đặc trưng kiểu Bắc Bộ vốn là "đặc sản" của series này.

 

Hình con bọ cạp lớn xuất hiện trên cổ diễn viên Hoàng Yến ở tuổi U50 "Cô Xuyến" Hoàng Yến vướng tin đồn cặp kè đại gia U80, chính chủ nói gì? 'Cô Xuyến' Hoàng Yến nói gì khi được hỏi lấy thêm 8 chồng nữa để thành một tiểu đội?
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp