Con cháu Phi Nhung xin phép được cười trong lễ cúng thất 49 ngày vì lý do đặc biệt

Manh Đăng lúc: Thứ tư, 17/11/2021 10:03 (GMT +7)
Buổi lễ sinh nhật nhỏ của cháu ngoại Phi Nhung được tổ chức ngay tại chùa, sau khi hoàn tất lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ.
Hashtag #Sao Việt #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Mới đây, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều - khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng con gái và cháu ngoại Phi Nhung trong lễ cúng thất 49 ngày của nữ ca sĩ vào chủ nhật vừa qua. 

Trong tấm ảnh, cả ba mặc quần áo, đeo khăn tang nhưng mỉm cười trước ống kính. Lý giải cho điều này, Trizzie cho hay, ngày cúng 49 ngày của Phi Nhung trùng hợp là sinh nhật của Nathan - cháu ngoại cố ca sĩ hết mực yêu thương.

Trizzie Phương Trinh tâm sự, Nathan là một đứa con và đứa cháu rất tình cảm, mỗi lần thấy mẹ khóc là đều chạy đến ôm, an ủi mẹ. Nhân ngày sinh nhật, cậu bé được dì mua tặng bánh và các thành viên trong gia đình hát chúc mừng sinh nhật, lì xì cho Nathan ngay tại chùa, sau khi hoàn tất lễ cúng của bà ngoại. 

Ngày cúng thất 49 ngày của Phi Nhung trùng hợp là ngày sinh nhật của cháu trai cố nghệ sĩ.
Ngày cúng thất 49 ngày của Phi Nhung trùng hợp là ngày sinh nhật của cháu trai cố nghệ sĩ.

"Có thể đây là tấm hình chụp kỷ niệm sinh nhật buồn nhất từ trước đến giờ mình đăng trên Facebook, khi tất cả người trong hình đều để khăn tang. Thương 2 mẹ con, đứa mất mẹ, đứa mất bà ngoại ở tuổi còn quá trẻ.

Không có gì có thể bù đắp cho sự mất mát to lớn này nhưng một điều chắc chắn rằng Wendy và gia đình nhỏ của cháu sẽ luôn được bảo bọc trong tình yêu thương của gia đình thứ 2 với đầy đủ bà ngoại, ba mẹ nuôi, các dì cậu và anh chị em. Nhân dịp sinh nhật của Nathan, bà chúc cháu ngoan ngoãn, thông minh và học giỏi để sau này lớn lên giúp đỡ cho ba mẹ nhe. Love you!

P/S. Vì đây là hình chụp kỷ niệm sinh nhật của Nathan nên xin phép cho mấy bà cháu được cười. Phi Nhung trên trời cao chắc cũng không muốn gia đình buồn đau vì mình hoài đâu", Trizzie Phương Trinh bày tỏ. 

Phi Nhung bên con cháu lúc sinh thời.
Phi Nhung bên con cháu lúc sinh thời.
Cậu bé Nathan cầm di ảnh của bà ngoại.
Cậu bé Nathan cầm di ảnh của bà ngoại.

Ca sĩ Phi Nhung có hai người cháu ngoại, Nathan may mắn được bà ngoại chăm sóc từ khi còn bé, còn con trai út của Wendy chưa được gặp bà do khoảng cách địa lý và tình hình dịch bệnh. Trước khi qua đời, Phi Nhung đã lên kế hoạch về Mỹ thăm cháu nhưng chưa kịp thực hiện mong muốn đó. 

Con gái Phi Nhung tất bật lo tang lễ cho mẹ suốt thời gian qua, cô tâm sự luôn lên chùa thắp hương cho mẹ mỗi ngày. Dù mỗi đêm đều khóc vì nhớ mẹ nhưng Wendy cố gắng mạnh mẽ như những gì mẹ dạy lúc sinh thời. Sau khi hoàn tất lễ cúng 49 ngày, Wendy sẽ quay trở lại công việc và lo cho hai con nhỏ. Năm sau, cô sẽ mang tro cốt mẹ đi rải ở biển Hawaii theo mong muốn của Phi Nhung lúc sinh thời.

Ngọc Sơn tung tin nhắn với quản lý Phi Nhung, hé lộ lý do phía cố ca sĩ từ chối nửa tỷ bầu Thụy tặng Phi Nhung chuẩn bị sẵn sổ tiết kiệm cho 15 con nuôi, lo trước việc học Đại học của Hồ Văn Cường Phía Phi Nhung từ chối số tiền nửa tỷ đồng Bầu Thụy tặng 23 con nuôi
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp