Con gái 14 tuổi tự dưng mang bầu khi mẹ bận chăm em ở viện

Thanh Lê Đăng lúc: Thứ sáu, 18/12/2020 23:05 (GMT +7)
Thủ phạm không ai xa lạ, chính là cha dượng của cô bé.

Mới đây tòa án Leicester Crown - Anh đã xử phạt 1 người đàn ông ở nước này mức án 6 năm rưỡi tù giam vì hành vi xâm phạm trẻ em. Theo đó, nạn nhân lại chính là con gái riêng của vợ.

Cụ thể, khi cô bé mới 14 tuổi, hắn đã dụ dỗ, rồi ép buộc nạn nhân quan hệ nhiều lần dẫn đến có thai, khi mẹ đẻ em bận trong viện chăm đứa con thứ 2.

Vì sợ mẹ phát hiện ra sự thật nên cô bé này đã nói dối cái thai là của bạn trai ở trường. Dù rất hoang mang nhưng người mẹ này đã khuyên con gái nên giữ cái thai lại và sinh ra rồi họ sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn này.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Nhưng gã đàn ông kia khi thấy vợ chẳng hề nghi ngờ, nên sau khi cô bé sinh con hắn lại tiếp tục ép buộc quan hệ khiến nạn nhân lai có bầu thêm lần nữa. Nhưng lần này gã cha dượng đồi bại đã thuyết phục cô bé đi bỏ cái thai.

Và sự việc sau đó chìm trong im lặng. Mãi 7 năm sau, tức 2018, cô bé mới dám kể hết sự thật về người cha dượng đồi bại với mẹ đẻ của mình.

Bà đã chết lặng đồng thời cũng vô cùng tức giận nên đã cùng con gái đến báo cảnh sát. Người cha dượng đã bị bắt ngay sau đó vì hành vi xâm phạm trẻ em.

Tại cơ quan điều tra, hắn khai nhận có cưỡng bức con gái riêng của vợ chỉ một lần duy nhất, nhưng không được tòa án chấp nhận.

Công tố viên Phil Gibbs của tòa án Leicester Crown nói "Cô bé còn quá nhỏ để có thể tự giải quyết vấn đề của mình. Khi mang thai, bị cáo đã rũ bỏ trách nhiệm để nạn nhân phải tự xử lý cái thai. Sau khi cô bé sinh con đầu lòng, bị cáo lại tiếp tục hành vi đồi bại của mình". "Ông ta đã cướp đi tuổi thơ của một đứa trẻ và trói buộc kí ức kinh hoàng đó bằng một đứa trẻ khác. Điều đó sẽ không bao giờ được tha thứ".

Phía tòa án cho rằng tội ác của người cha dượng này là không thể tha thứ và thấy rất rõ. Do đó gã đàn ông đồi bại này đã lĩnh 6 năm rưỡi tù giam vì hành vi xâm hại trẻ nhỏ.

Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp