Con gái diễn viên Hoàng Yến nói về "người thứ ba" giữa ồn ào của mẹ

Con gái diễn viên Hoàng Yến nói về

Yến My - con gái ruột của diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" - đã đăng tải đoạn clip chia sẻ về tình yêu, đặc biệt là chuyện người thứ ba.

Mới dây, con riêng của diễn viên Hoàng Yến "Về nhà đi con" đã có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân khi đăng đàn nói về tình yêu, đặc biệt là chuyện người thứ ba. Đoạn clip chia sẻ này của cô gái trẻ đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, nhất là trong bối cảnh "cô Xuyến" bị chồng cũ đấm thẳng vào mặt, gây thương tích hôm 22/6 được chia sẻ khắp MXH.  

Con gái chia sẻ ẩn ý về tình yêu sau khi

Cụ thể, thay vì trực tiếp nhắc đến ồn ào của mẹ thì Yến My lại quyết định chia sẻ đoạn clip nêu rõ quan điểm cá nhân của mình về câu chuyện người thứ 3 đầy ẩn ý. Theo đó, tromg clip được đăng tải lên kênh YouTube riêng của mình, Yến My bộc bạch rằng nếu một người không yêu thương được người yêu mình sẽ mãi mãi không có được tình yêu đích thực: "Nếu như chúng ta không thể thương được người yêu của mình, thì chúng ta không thể có được tình yêu đích thực. Vì sao chúng ta cần có tình thương, bởi vì khi chúng ta hiểu được đối phương, chúng ta coi đối phương chính là bản thân thì chúng ta có thể chuyển hoá sự tiêu cực, những nỗi buồn không đáng để làm nên tình yêu"

Con gái chia sẻ ẩn ý về tình yêu sau khi

Giữa hàng lúc mẹ đang vướng phải ồn ào, quan điểm của Yến My ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Được biết, Yến My là con gái đầu lòng của diễn viên Hoàng Yến.

Con gái chia sẻ ẩn ý về tình yêu sau khi

Trước đó, chồng thứ 4 của "cô Xuyến" cũng là người đánh cô chảy máu từng chia sẻ về lý do ly hôn. Theo chia sẻ của anh thì Hoàng Yến đã ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung. Đáp lại lời tố cáo của chồng cũ, nữ diễn viên "Về Nhà Đi Con" đã nhanh chóng phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình với trai trẻ. Đáng nói, khi tòa đã đưa ra phán quyết về chuyện ly hôn, người chồng này không đồng ý, liên tục quấy rối cô và lại giở thói côn đồn như trước đây. Hiện tại, nữ diễn viên đã trình báo cơ quan chức năng và đang chờ kết quả giám định thương tật, sau đó sẽ tiếp tục giải quyết sự việc.

Sau khi đánh vợ, chồng cũ cô Xuyến Về Nhà Đi Con có động thái đầu tiên gây phẫn nộ - Ảnh 1

Clip con gái Hoàng Yến chia sẻ ẩn ý về chuyện "người thứ ba" giữa ồn ào mẹ bị đánh đập

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran