Con gái Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel lần đầu lộ diện, netizen phán “y hệt bố”

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ bảy, 23/04/2022 22:48 (GMT +7)
"Cái má, cái nước da "thừa kế" của mẹ Phượng, nét thì ba cho. Yêu em quá!", một bình luận nhận xét về ái nữ của Phượng Chanel và nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan.
Hashtag #Phượng Chanel chia tay Quách Ngọc Ngoan #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Bên cạnh cô con gái giỏi giang Mỹ Uyên (Susu), Phượng Chanel còn có cô con gái chung cùng Quách Ngọc Ngoan là bé Sumi (Thanh Nhã).

Sau một thời gian giấu nhẹm mặt con, mới đây Quách Ngọc Ngoan đã thoải mái đăng tải hình ảnh của con gái út lên trang cá nhân. Trong khoảnh khắc ngồi trên xế xịn cùng bố, bé Sumi khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" với làn da trắng bóc, đôi má phúng phính đáng yêu.

Con gái Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel lần đầu lộ diện, netizen phán “y hệt bố” - Ảnh 1

"Cái má, cái nước da "thừa kế" của mẹ Phượng, nét thì ba cho. Yêu em quá!", "Y chang bố Ngoan", "Giống ba"... là một số bình luận của cư dân mạng trước khoảnh khắc bình yên giữa Quách Ngọc Ngoan và con gái.

>>> Xem thêm: 2 con gái của Phượng Chanel: Cô lớn sang chảnh, con út học hành xuất sắc

Trước khi đến với nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan, Phượng Chanel có hai con gái lớn với chồng cũ. Sau này, khi quyết định buông tay mối quan hệ thứ hai, nữ doanh nhân sinh năm 1977 tuyệt nhiên không nhắc bất kì về điều gì liên quan đến chồng cũ, thay vào đó cô vui vẻ chia sẻ hình ảnh của các con trên mạng xã hội nhưng vẫn tuyệt nhiên giấu nhẹm diện mạo của con gái út.

Dù hay vướng thị phi khen chê về thời trang, nhưng về mặt dạy dỗ, đầu tư cho con caia. Phượng Chanel được không ít người ngưỡng mộ. Cụ thể cô con gái lớn Susu Mỹ Uyên có thành tích học tập khủng, đỗ vào những trường đại học top đầu của Mỹ. Chẳng những vậy, cô bé còn đa năng với nhiều tài lẻ đáng ngưỡng mộ.

Con gái Quách Ngọc Ngoan - Phượng Chanel lần đầu lộ diện, netizen phán “y hệt bố” - Ảnh 2

Nói về các con, Phượng Chanel cho biết cô không tạo áp lực cho các con mà chỉ tạo điều kiện hết mức để chúng phát triển tài năng của mình. Bé thứ hai nhà nữ doanh nhân sớm đã được theo học tại ngôi trường quốc tế với mức học phí đắt đỏ. Ngoài ra, theo kế hoạch cô bé cũng sẽ tiếp bước chị du học trong thời gian gần. Vợ cũ Quách Ngọc Ngoan luôn hy vọng các con học hỏi và noi theo tấm gương của chị cả, lấy đó là động lực phấn đấu.

Mặc dù buông tay nhau sau 6 năm mặn nồng nhưng Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ mối quan hệ thân thiện với vợ cũ. Thậm chí, anh còn luôn theo sát hành trình trưởng thành của hai con Susu và Suri. Chính tình cảm chân thành khiến mối quan hệ của các con và cha dượng không bao giờ quá căng thẳng. Hai con riêng của Phượng Chanel còn gọi Quách Ngọc Ngoan là "bố hai" và rất tôn trọng anh.

Quách Ngọc Ngoan vẫn một lòng hướng về Phượng Chanel và con riêng của vợ cũ dù chia tay đã lâu Quách Ngọc Ngoan khen con gái của Phượng Chanel vừa xinh vừa giỏi, lộ chi tiết tái hợp tình cũ Quách Ngọc Ngoan khoe con gái gene trội nhà nội, 3 tuổi đã cao lớn như 5 tuổi Quách Ngọc Ngoan nói chuyện cha dượng - con riêng, nhận xét về chồng trẻ Lê Phương
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp