Con gái thủ tướng Anh chẳng ngại ngần khoe dáng mũm mĩm trên tạp chí

Con gái thủ tướng Anh chẳng ngại ngần khoe dáng mũm mĩm trên tạp chí
Hành động này của con gái thủ tướng Anh được coi là có ý nghĩa tích cực nhằm cổ vũ phụ nữ tự tin vào cơ thể mình.

Trong làn sóng lớn mạnh của body positivity, với mong muốn giúp những người phụ nữ tự tin hơn vào cơ thể của mình, Lara Johnson–Wheeler, con gái riêng của Thủ tướng Anh Boris Johnson đã xuất hiện trên tạp chí thời trang Tatler để khoe thân hình mũm mĩm dễ thương trong những bộ cánh xuyên thấu.

Bên dưới những bộ đồ xuyên thấu nữ tính, Lara mặc thêm những bộ đồ nội y định hình vóc dáng (shapewear). Đây là những bộ đồ lót giúp định hình vóc dáng của người mặc để cơ thể được tái cấu trúc lại theo phom dáng đồng hồ cát. Tuy nhiên, đây không phải một màn trình diễn và quảng cáo shapewear. Lara mặc chúng - để phủ định chúng (?)!

Con gái thủ tướng Anh chẳng ngại ngần khoe dáng mũm mĩm trên tạp chí - Ảnh 3
Con gái thủ tướng Anh khoe ngực đầy khi diện corset Spanx giá 150 bảng, kết hợp chân váy Roland Mouret và cardigan Miu Miu.

Lara chia sẻ: "Những năm tháng tuổi teen, tôi đã làm quen với shapewear. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn cảm thấy không thoải mái với chúng. Shapewear không sửa được những bộ phần bạn không thích trên cơ thể mình. Tôi muốn mọi người hãy yêu lấy cơ thể mình. Mặc hay không mặc Shapewear đều sẽ không quá quan trọng.”

Khi những bức ảnh của Lara được chia sẻ trên tạp chí, rất nhiều bình luận tích cực đã gửi tới cô nàng: "Tuyệt quá, một cô gái với kích cỡ thật. Phụ nữ tròn trịa cũng cực kỳ dễ thương”, “Lara quá đẹp, rất đẹp!”.

Trái lại, có một số bình luận lại nói rằng thân hình của Lara đang quảng bá hình ảnh phụ nữ không lành mạnh. Việc thừa cân sẽ gây nên những căn bệnh nguy hiểm như tắc nghẽn động mạch, đau tim, tiểu đường,…

Con gái thủ tướng Anh chẳng ngại ngần khoe dáng mũm mĩm trên tạp chí - Ảnh 2
Con gái thủ tướng Anh chẳng ngại ngần khoe dáng mũm mĩm trên tạp chí. Cô mong muốn truyền tải thông điệp yêu bản thân đến tất cả phụ nữ. Mỗi một người phụ sẽ đẹp theo cách riêng.

Lara Johnson – Wheeler sinh năm 1993. Cô là con gái của thủ tướng Anh Boris Johnson với vợ thứ hai – Marina Wheeler. Cặp đôi chia tay với nhau vào năm 2018 sau 25 năm chung sống. Tháng 4 năm nay ông Boris kết hôn với Carrie Johnson. Cả hai đã có với nhau 1 cậu con trai. Hiện tại Lara đang là một BTV thời trang và người mẫu sinh sống tại London.

Con gái thủ tướng Anh chẳng ngại ngần khoe dáng mũm mĩm trên tạp chí - Ảnh 1
Lara và bố của mình, thủ tướng Anh Boris Johnson.
Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh