Con trai Bằng Kiều trúng tuyển Nhạc viện danh giá ở Mỹ

Con trai Bằng Kiều trúng tuyển Nhạc viện danh giá ở Mỹ

Mới đây, con trai cả của Bằng Kiều đã nhận được thư trúng tuyển vào Musicians Institute, một trong những trường Nhạc viện danh giá tại Mỹ.

Sự kiện: Con sao Việt

Cụ thể, con trai cả của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh vừa nhận được thư trúng tuyển vào Musicians Institute (Nhạc viện âm nhạc đương đại), chuyên ngành Bachelor of Music in Performance Guitar (Cử nhân âm nhạc về biểu diễn guitar). Thành lập năm 1977, đây là ngôi trường chuyên đào tạo về âm nhạc danh giá bậc nhất của Mỹ.

Con trai Bằng Kiều trúng tuyển Nhạc viện danh giá ở Mỹ - Ảnh 1
Gia đình Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh

Chia sẻ về thành tích này của con trai, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: "Thật vui và hạnh phúc vì những vất vả của hai mẹ con thời gian qua đã có kết quả xứng đáng. Để được nhận vào trường, Beckam phải trải qua những bài thi về guitar rất khó. Trước đây, sở trường của con nghiêng về jazz. Tôi đã luôn cận kề khuyến khích và động viên để Beckam không nản chí. Tôi nói với con nếu năm nay không đậu thì năm sau lại thi tiếp. May mắn là con đã vượt qua".

Con trai Bằng Kiều trúng tuyển Nhạc viện danh giá ở Mỹ - Ảnh 1
Con trai của Bằng Kiều từng đệm đàn guitar cho ca sĩ

Cũng theo chia sẻ của vợ cũ Bằng Kiều, ngay khi nhận được thông tin này của con trai, cô đã bật khóc vì xúc động và tự hào. Trizzie Phương Trinh cũng đã dành những lời nhắn nhủ con trai trên trang cá nhân: "Được nhận vào trường không có nghĩa là con sẽ thành công. Con phải cố gắng nhiều hơn. Con là đứa con ngoan và luôn làm mẹ tự hào. Mẹ đã nắm tay con để bước vào cổng trường, phần còn lại là ở con".

Con trai Bằng Kiều trúng tuyển Nhạc viện danh giá ở Mỹ - Ảnh 1
Mới đây, Beckham được nhận vào Nhạc viện danh giá của Mỹ khiến ca sĩ Bằng Kiều vô cùng tự hào

Beckham tên thật là Bằng Phương, sinh năm 2003, là con trai cả của Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh. Thừa hưởng đam mê nghệ thuật từ bố mẹ, từ nhỏ, cậu đã bộc lộ được năng khiếu nghệ thuật và được bố mẹ ủng hộ khi lựa chọn con đường này. Trước khi trúng tuyển vào Musicians Institute, Beckham từng theo học tại trường nghệ thuật Huntington Beach Academy for the Performing Art, chuyên ngành guitar.

Cách đây không lâu, vào cuối năm 2020, vợ chồng Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh cũng vui mừng khi đăng tải thông tin Beckham tham gia biểu diễn trong một chương trình âm nhạc tại Mỹ với ca khúc tiếng Anh tự sáng tác và hòa âm.

Chia sẻ facebook Hải Linh