Không còn nhắc đích danh Nathan Lee nhưng Cao Thái Sơn vẫn ẩn ý bị tổn thương

HL Đăng lúc: Thứ bảy, 24/04/2021 23:16 (GMT +7)
Mới đây, Cao Thái Sơn tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ cảm xúc của bản thân nhưng anh đã không còn nhắc đích danh đối phương.
Hashtag #Nathan Lee #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Nathan Lee tiếp tiếp tổ chức 3 livestream trên trang cá nhân, ngày 24/4, Cao Thái Sơn gây chú ý khi đăng tải bài viết nói rõ cảm xúc của mình khi bị ồn ào bủa vây. Mặc dù không nhắc đích danh Nathan Lee nhưng nam ca sĩ vẫn khiến không ít liên tưởng đến trận "khẩu chiến" của 2 nam ca sĩ vào hôm qua.

Cụ thể, giọng ca "Con đường mưa" đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, cho biết: "Hứa với lòng sẽ không xem livestream... Giờ mới xem và thấy thật kinh khủng không như mình tưởng tượng! Tổn thương thật sự!".

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Cao Thái Sơn cách đây không lâu
Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Cao Thái Sơn cách đây không lâu

Chia sẻ này của Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ ít nhiều liên tưởng đến trận "hỗn chiến" giữa anh và Nathan Lee cách đây không lâu. Trong khi nam ca sĩ chỉ mở 1 livestream nói rõ nguyên nhân bênh vực Ngọc Trinh và phản bác những lời tố cáo từ phía đối thương thì Nathan Lee khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự "đầu tư" cho livestream của mình.

Chỉ riêng trong ngày hôm qua, anh chàng đã mở hẳn 3 livestream với những ngôn từ thô tục, nhắm thẳng đến 2 nhân vật trực tiếp liên quan đến drama. Không chỉ dừng lại ở đó, trong1 livestream, anh mời hẳn luật sư đến nhà riêng và tuyên bố sẽ kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, Cao Thái Sơn cùng sẽ "chung số phận" với "nữ hoàng nội y".

Nathan Lee mời hẳn luật sư xuất hiện trên sóng livestream của mình
Nathan Lee mời hẳn luật sư xuất hiện trên sóng livestream của mình

Thêm vào đó, chỉ vài câu ngắn ngủi nhưng cư dân mạng cũng đủ hiểu Cao Thái Sơn đã bắt đầu "thấm mệt" khi liên tục bị Nathan Lee nhắc tên và dùng những lời lẽ cay nghiệt để "bóc phốt". Không chỉ vậy, anh còn cho biết bản thân mình bị tổn thương và "kinh khủng không như tưởng tượng". Có lẽ, để sự việc được lắng xuống, anh chàng dường như quyết định sẽ có động thái giống "nữ hoàng nội y" khi không nhắc đích danh đối phương trên mạng xã hội và tránh những lời đôi co qua lại không cần thiết.

Không chỉ bị nhắc đến bằng những lời lẽ nặng nề, Cao Thái Sơn còn bị Nathan Lee 'khui' hàng loạt những bí mật đời tư chưa được kiểm chứng
Không chỉ bị nhắc đến bằng những lời lẽ nặng nề, Cao Thái Sơn còn bị Nathan Lee "khui" hàng loạt những bí mật đời tư chưa được kiểm chứng

Cuộc "khẩu chiến" giữa Ngọc Trinh và Nathan Lee đã diễn ra ròng rã 25 ngày. Không chỉ vậy, sự việc còn bị đẩy lên cao trào khi hàng loạt những cái tên mới đang bắt đầu "nhập cuộc" trong những livestream hay bài viết của Nathan Lee. Không chỉ dừng lại ở việc chỉ trích đối phương bằng những ngôn từ nặng nề mà anh chàng cũng khiến cư dân mạng ngao ngán khi liên tiếp cho biết sẽ "khui" hàng loạt những bí mật "gây sốc" của đồng nghiệp.

Nathan Lee tự khoe thành tích "thị phi" nhưng không ngờ đã bị Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn "vượt mặt" Nathan Lee mời luật sư, khởi kiện ekip Ngọc Trinh 30 tỷ, gọi Cao Thái Sơn là "rác rưởi" Cao Thái Sơn có động thái dừng "lời ra tiếng vào" sau khi bị Nathan Lee tuyên bố kiện ngược
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp