Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông

Con trai cả của Xuân Bắc được nhận xét cao lớn, chững chạc và ngày càng giống bố.
Hashtag: Sao Việt
Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông - thumbnail

Mới đây, nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh cùng hai con trai đi xem phim trước kỳ thi vào 10 sắp tới. Anh tự nhận cả ba là "3 anh em" vì vóc dáng cao lớn phổng phao của hai con. Trong ảnh, Minh Bủm (Khánh Minh) - con đầu lòng của Xuân Bắc đã cao bằng bố ở tuổi 15. Không còn là cậu bé gầy còm ngày nào, Minh Bủm ra dáng với phong cách ăn mặc năng động, khỏe khoắn. 

Bi Béo (Võ Nguyên) cũng không kém cạnh anh với chiều cao nổi bật. Thời gian gần đây, Bi Béo được mẹ cho ăn chế độ eatclean, kết hợp việc tập thể dục chăm chỉ nên cậu bé khỏe khoắn, cứng cáp hơn trông thấy. 

Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông - Ảnh 1
Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông - Ảnh 2

Bên dưới bức ảnh của Xuân Bắc, nhiều khán giả tấm tắc bình luận: "Bạn lớn rất giống anh Xuân Bắc hồi đóng phim Sóng ở đáy sông ạ", "Zai lớn nhà anh giống anh Núi năm 17 tuổi quá ạ!", "Bạn Minh giống anh Phạm Quang Núi quá anh Bắc ạ", "3 anh em nhà này đẹp zai quá!"...

Vợ chồng Xuân Bắc có 3 con trai tên là Nguyễn Nhật Khánh Minh (sinh năm 2007), Nguyễn Nhật Võ Nguyên (Bi béo, sinh năm 2009) và bé Bão sinh năm 2018. Các con nghệ sĩ có tính cách nhanh nhẹn, vui vẻ và rất thân thiết với bố.

Trên mạng xã hội, Xuân Bắc thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa cùng con trong cuộc sống đời thường khiến khán giả vô cùng thích thú. Con trai cả của nghệ sĩ được nhận xét có suy nghĩ rất thực tế, chín chắn và tính cách điềm đạm. Con trai thứ 2 Bi béo vui tính và lém lỉnh còn cậu bé út xinh xắn, đáng yêu. 

Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông - Ảnh 3
Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông - Ảnh 4
Con trai cả Xuân Bắc cao lớn ở tuổi 15, giống hệt Núi trong Sóng ở đáy sông - Ảnh 5
2 con trai Xuân Bắc cao lớn phổng phao.
2 con trai Xuân Bắc cao lớn phổng phao.

Để các con hoạt bát, thông minh như vậy, vợ chồng Xuân Bắc rất đầu tư trong việc giáo dục, học hành của các con. Anh quan tâm đến việc học tập của con và luôn chia sẻ mọi điều một cách tự nhiên nhất với các bé. Đồng thời, Xuân Bắc dạy con tính tự lập, để 2 quý tử tự giải quyết vấn đề của mình.

Những lúc hai con làm sai, Xuân Bắc nghiêm khắc phê bình và giúp con sửa sai. Anh cho rằng, cần phải thật kiên nhẫn và biết đặt mình vào vị trí của con khi giáo dục trẻ. 

Hiện tại, Minh Bủm và Bi Béo rất chăm tham gia các hoạt động nghệ thuật cùng bố. Riêng Bi béo được nhận định rằng sẽ nối nghiệp cha, trở thành "cây hài" nổi tiếng trong tương lai.