Con trai của Madonna bị chê bai khi lần đầu là người mẫu

Con trai của Madonna bị chê bai khi lần đầu là người mẫu
Rocco Ritchie, con trai của Madonna và đạo diễn Guy Ritchie đón nhận nhiều ý kiến trái chiều khi lần đầu tiên thử sức với vai trò người mẫu.

Rocco Ritchie sinh năm 2000. Cậu là con trai của nữ hoàng nhạc Pop Madonna và đạo diễn người Anh Guy Ritchie. Sau khi cha mẹ ly hôn vào năm 2008, Rocco chọn ở lại Anh và sống với bố. Thừa hường tài năng nghệ thuật từ bố và mẹ, Rocco chọn theo học nghệ thuật tại London. Bên cạnh đó, Rocco cũng rất yêu thích thời trang. Chàng trai 21 tuổi lựa chọn theo đuổi phong cách Sartorial. Đây là phong cách chú trọng vào những bộ suit được may đo một cách cẩn thận. 

Mới đây, Rocco đã có thêm một bước tiến mới trong sự nghiệp thời trang của mình khi trở thành người mẫu cho một tạp chí thời trang. Giữa đồng cỏ mênh mang của Scotland, Rocco thả dáng trong những bộ suit chỉn chu được may đo bằng kỹ thuật tinh xảo, tiệm cận với sự hoàn hảo. 

Con trai của Madonna bị chê bai khi lần đầu là người mẫu - Ảnh 5
Rocco Ritchie lần đầu làm mẫu cho một tạp chí thời trang chuyên về đồ vintage.
Con trai của Madonna bị chê bai khi lần đầu là người mẫu - Ảnh 7
Anh chàng khoác lên mình những bộ suit cổ điển được cắt may bằng kỹ thuật tinh xảo.
Con trai của Madonna bị chê bai khi lần đầu là người mẫu - Ảnh 8
Rocco theo đuổi phong cách Sartorial - phong cách thời trang nổi bật với những bộ suit được may đo cá nhân hóa một cách hoàn toàn thủ công, thường mang màu sắc cổ điển. Đây cũng là chuẩn mực mà một người đàn ông có thể theo đuổi khi diện suit.
Con trai của Madonna bị chê bai khi lần đầu là người mẫu - Ảnh 3
Rocco được nhận xét là có ngoại hình giống hệt người bố Guy Ritchie.

Dù vậy, anh chàng lại đang tạo ra nhiều ý kiến trái chiều trong mắt những người yêu thời trang nói chung và những người đam mê suit nói riêng. Có một số người cho rằng, Rocco không sở hữu một hình thể của người mẫu. Một số lại cho rằng biểu cảm và cách tạo dáng của anh vẫn khá đơ cứng và rằng Rocco được xuất hiện trên bìa tạp chí do quyền lực của bố mẹ. 

Con trai của Madonna bị chê bai khi lần đầu là người mẫu - Ảnh 6
Một số người cho rằng, Rocco vẫn chưa đủ tài năng để xuất hiện trên tạp chí. Anh có được cơ hội làm mẫu do quyền lực của bố mẹ.

Một số ý kiến trung lập dù không đánh giá cao "lần đầu tiên" của Rocco, nhưng cũng không vùi dập anh bằng những nhận xét tiêu cực. Rõ ràng, ở tuổi 21, anh chàng "con ông cháu cha" này vẫn còn rất nhiều thời gian để cải thiện hình thể và cách biểu cảm nếu có ý định theo đuổi thời trang một cách nghiêm túc. Và biết đâu trong tương lai, Rocco có thể tiếp bước mẹ mình để trở thành một biểu tượng thời trang?

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh