Xinh như Jisoo cũng xuống sắc trầm trọng vì chọn sai dáng lông mày

Xinh như Jisoo cũng xuống sắc trầm trọng vì chọn sai dáng lông mày
Đừng nói là chúng ta, đến ngay cả xinh đẹp như Jisoo cũng sẽ xuống sắc chỉ vỉ chọn sai kiểu dáng lông mày.

Jisoo BLACKPINK luôn được đánh giá là một trong những nữ idol sở hữu gương mặt xinh đẹp hoàn hảo có tỉ lệ vàng trong dàn sao Kpop thời điểm hiện tại. Các đường nét của cô nàng thanh tú, làn da sáng trắng mịn, đôi môi cánh chúm chím, mắt bồ câu to tròn... chuẩn hoa hậu là lý do để Jisoo hòa hợp một cách hoàn hảo với hình tượng thanh lịch của Dior. 

Xinh như Jisoo cũng xuống sắc trầm trọng vì chọn sai dáng lông mày - Ảnh 2
Jisoo BLACKPINK hiện tại đang là đại sứ thương hiệu toàn cầu mảng thời trang và làm đẹp của Dior. Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1995 luôn được đánh giá ấn tượng nhất trong các idol Kpop hiện tại.

Tuy nhiên, không phải ai cũng xinh đẹp ngay từ đầu và Jisoo cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Mới đây, hình ảnh ngày còn làm thực tập sinh của Jisoo đã được tiết lộ. Nếu so sánh với hình ảnh hiện tại thì những ngày đầu của Jisoo khiến công chúng hết sức bất ngờ. Phần lớn lý do nằm ở đôi lông mày của nữ ca sĩ. Chúng không được tán kỹ mà tụ lại thành một cục khiến cho gương mặt của nữ ca sĩ trở nên thiếu tinh tế.

Xinh như Jisoo cũng xuống sắc trầm trọng vì chọn sai dáng lông mày - Ảnh 2
Ngày mới debut, người đẹp vẫn sở hữu nhan sắc dịu dàng như hiện nay. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý trên gương mặt cô là cặp lông mày có gì đó "sai sai".
Xinh như Jisoo cũng xuống sắc trầm trọng vì chọn sai dáng lông mày - Ảnh 1
Chúng được tán quá cứng, tạo nên một tổng thể nặng nề trên gương mặt người đẹp, hoàn toàn không phù hợp với phong cách trang điểm nhẹ nhàng no makeup makeup look trứ danh làm nên thương hiệu của cô nàng.

May mắn thay là theo thời gian, đội ngũ stylist của YG đã tìm được layout trang điểm phù hợp cho Jisoo, khiến cô xinh đẹp hơn bội phần. 

Xinh như Jisoo cũng xuống sắc trầm trọng vì chọn sai dáng lông mày - Ảnh 3
May mắn thay, sau 5 năm ra mắt, ekip của Jisoo đã tìm được cho cô nàng một lối makeup phù hợp và giúp cô nàng thăng hạng nhan sắc bội phần.

Jisoo sinh năm 1995 tại Hàn Quốc. Cô chính thức ra mắt công chúng vào tháng 8 năm 2016 dưới tư cách là một mẩu của nhóm nhạc BLACKPINK. Sau 5 năm ra mắt, bên cạnh những thành tựu âm nhạc chung với nhóm, Jisoo còn lấn sân sang thời trang và điện ảnh, bước đầu thành công khi được biết tới là "nàng thơ" truyền cảm hứng của thương hiệu xa xỉ Dior.

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh