Con trai David Beckham được bạn gái tặng dây chuyền từ răng khôn mạ vàng

Con trai David Beckham được bạn gái tặng dây chuyền từ răng khôn mạ vàng

Mới đây, Brooklyn Beckham đã được bạn gái Nicola Peltz tặng chiếc dây chuyền được làm từ chính chiếc răng khôn của anh.

Sự kiện: Sao Hollywood

Tối 21/4, trang Page Six đăng tải bài viết về ý nghĩa đằng sau món quà của con gái tỷ phú Nelson Peltz tặng cho bạn trai Brooklyn Beckham. Theo đó, món quà là chiếc dây chuyền cũng phần mặt được làm từ chiếc răng khôn mạ vàng của chính anh. 

Nicola đã trả lời phỏng vấn liên quan đến ý nghĩa đằng sau món quà này. Cụ thể, cô cho biết: "Nếu các bạn thắc mắc đây là gì thì nó chính là chiếc răng khôn của Brooklyn. Mẹ đã lấy chiếc răng khôn của tôi từ 5 năm trước và cất vào tủ của bà, còn tôi giữ chiếc răng của anh ấy để làm điều tương tự".

Con trai David Beckham được bạn gái tặng dây chuyền từ răng khôn mạ vàng - Ảnh 1
Cặp dây chuyền độc, lạ được Brooklyn đăng tải trên tài khoản Instagram trước đó

Theo những gì cô chia sẻ, tất cả sự khôn ngoan của cặp đôi sẽ được gói gọn trong chiếc răng. Món quà này đã được Nicola mang đến thợ kim hoàn nhờ thiết kế, mạ vàng 2 chiếc răng khôn và tạo thành phần mặt đính lên sợi dây chuyền. Ngoài ý nghĩa sự khôn ngoan sẽ được gửi gắm trong món quà, Nicola cho biết bản thân mong đợi sợi dây chuyền hình răng khôn sẽ đem may mắn đến bạn trai Brooklyn.

Con trai David Beckham được bạn gái tặng dây chuyền từ răng khôn mạ vàng - Ảnh 1
Kể từ khi công khai chuyện tình cảm, cả hai thường xuyên bày tỏ cử chỉ thân mật trước công chúng

Kể từ khi công khai tình cảm, cả hai liên tục dành cho nhau những minh chứng của tình yêu. Trước đó, Nicola Peltz đã khoe hình xăm mới, mang tên Brooklyn Beckham. Không chỉ dừng lại ở đó, cặp đôi đã có hình xăm đôi hình con bướm. Nếu Brooklyn ghi dấu trên cánh tay thì Nicola xăm họa tiết này trên xương quai xanh. Về phía Brooklyn, đây không phải là lần đầu tiên anh chàng thể hiện tình cảm với bạn gái. Đây là hình xăm thứ 7 anh dành tặng riêng cho vợ sắp cưới.

Con trai David Beckham được bạn gái tặng dây chuyền từ răng khôn mạ vàng - Ảnh 1
Trước đó, Brooklyn chia sẻ lên trang cá nhân việc cầu hôn thành ocong bạn gái Nicola

Trước đó, vào tháng 7/2020, Brooklyn và Nicola đính hôn sau 9 tháng hẹn hò. Cả hai hiện được cho là đã chuyển về sống chùng sau. Bạn gái của Brooklyn nhận được nhiều tình cảm từ bố mẹ của bạn trai và chuyện tình của cặp đôi được vợ chồng nhà David Beckham ủng hộ nhiệt tình. Trước Nicola, Brooklyn từng có 2 mối tình tốn nhiều giấy mực của truyền thông với nữ diễn viên Chloe Moretz và người mẫu Hana Cross.

Chia sẻ facebook Hải Linh