Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng là thủ khoa tốt nghiệp ở Mỹ

Manh Đăng lúc: Thứ bảy, 25/06/2022 16:03 (GMT +7)
Jennifer Phạm tự hào khi con trai Bảo Nam đạt điểm tuyệt đối trong ba năm học cấp 2.
Hashtag #Sao Việt

Mới đây, Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ thông tin con trai Bảo Nam đạt điểm tuyệt đối trong ba năm học và là thủ khoa tốt nghiệp khối trung học cơ sở một trường ở Mỹ.

Cô chia sẻ hình ảnh con trai 14 tuổi đi nhận bằng tốt nghiệp và bày tỏ: "Hôm nay anh thanh niên đi nhận bằng tốt nghiệp và được vinh danh thủ khoa. Quá tự hào luôn! Mẹ yêu con rất nhiều!".

Người đẹp cũng tự hào cho hay, con trai học giỏi từ bé, luôn tự giác nên cô không phải lo lắng hay nhắc nhở việc học của con. Sau khi kết thúc năm học cấp 2, Bảo Nam sẽ về Việt Nam nghỉ hè, đi du lịch và ăn mừng cùng gia đình.

Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng là thủ khoa tốt nghiệp ở Mỹ.
Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng là thủ khoa tốt nghiệp ở Mỹ.

Bảo Nam sinh năm 2008, là con chung của Jennifer Phạm và ca sĩ Quang Dũng. Sinh ra trong gia đình nổi tiếng nên từ bé Bảo Nam đã nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Sau khi Quang Dũng và Jennifer Phạm ly hôn năm 2009, Bảo Nam sống cùng mẹ và gia đình bên ngoại tại California (Mỹ). Dù vậy, cặp sao vẫn giữ mối quan hệ văn mình và dành sự quan tâm hết mực đến con trai để cậu bé lớn lên với đầy đủ tình yêu của cả bố lẫn mẹ.

Quang Dũng rất tôn trọng cách nhà ngoại nuôi dạy Bảo Nam, anh khẳng định không ai tuyệt vời hơn bà ngoại trong việc chăm sóc cậu bé.

Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng là thủ khoa tốt nghiệp ở Mỹ - Ảnh 2
Bảo Nam bên bố mẹ.
Bảo Nam bên bố mẹ.

Bảo Nam cũng rất thân thiết với bố dượng - doanh nhân Đức Hải. Jennifer Phạm cho hay, con trai tâm sự với bố dượng nhiều hơn mẹ. Doanh nhân Đức Hải là người gỡ rối, giúp cậu bé vượt qua những khúc mắc tuổi dậy thì.

Ở tuổi 14, Bảo Nam sở hữu vóc dáng cao ráo vượt trội. Cậu bé được nhận xét càng lớn càng giống bố Quang Dũng. Không chỉ học giỏi, cậu bé còn có năng khiếu âm nhạc giống bố.

Jennifer Phạm từng chia sẻ, con trai ít nói nhưng gặp ai hợp chuyện thì em sẽ như một chiếc đài phát thanh "bắt đúng sóng", có thể nói rôm rả cả ngày. Cậu bé yêu thích các chủ đề như game, công nghệ, khoa học, các hành tinh.... Bố mẹ của Bảo Nam đều để con được tự do khám phá sở thích cá nhân, không ép buột hay đặt ra khuôn khổ, bắt cậu bé phải nghe theo.

Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai Hôm qua sao làm gì (20/5): "Mẹ 4 con" Jennifer Phạm ngọt ngào, sang trọng ở tuổi U40 Con trai Quang Dũng - Jennifer Phạm 14 tuổi được nhà sản xuất âm nhạc "chốt đơn" vì tài năng piano

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp