Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng

Manh Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 17:30 (GMT +7)
Jennifer Phạm đón sinh nhật bên con trai Bảo Nam sau 2 năm xa cách. Cậu bé 14 tuổi cao gầy và vẻ mặt trầm tư, ít cười.

Mới đây, Jennifer Phạm đăng tải trên trang Fanpage loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 37 bên chồng con tại một resort sang trọng ở Huế. Cô hạnh phúc bày tỏ: "Sinh nhật ở một nơi rất xa cùng các tình yêu của em. Một bữa tiệc thật ấm cúng, đầy ấp những tiếng cười với không gian quá tuyệt vời giữa núi trời và biển khơi. Chào đón một tuổi mới thật vui tươi, rực rỡ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương".

Gặp lại con trai Bảo Nam sau hơn 2 năm xa cách khiến niềm vui của Jennifer Phạm nhân đôi. Cô quyết định dành cả tháng sinh nhật để nghỉ dưỡng cùng gia đình thay vì tiệc tùng bên bạn bè. 

Đáng nói, trong những bức ảnh chụp cùng gia đình, con trai Jennifer Phạm nổi bật với vóc dáng dong dỏng, chiều cao vượt cả mẹ lẫn bố dượng, dù mới ở tuổi 14. Cậu bé cũng thể hiện sự điềm đạm, trầm tư, ít nói, ít cười trong các khung hình.

Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng - Ảnh 1
Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng - Ảnh 2
Con trai Jennifer Phạm cao vượt cả mẹ lẫn bố dượng.
Con trai Jennifer Phạm cao vượt cả mẹ lẫn bố dượng.

Chia sẻ về con trai Bảo Nam, Jennifer Phạm nói trên Ngoisao.net: "Con trai giờ thành thanh niên cao to, nhiều lúc tôi thấy mình thật nhỏ bé khi phải ngước nhìn để nói chuyện với con. Sau gần ba năm gặp lại, Bảo Nam lớn hơn, hiểu chuyện hơn và cũng ra dáng anh hai hơn khi biết phụ mẹ chăm các em trong chuyến đi chơi xa".

Cô cũng cho hay, dù xa cách đã lâu nhưng 2 em không bị lạ lẫm khi gặp lại anh trai Bảo Nam do các bé thường xuyên trò chuyện qua Facetime. Các con của Jennifer Phạm rất quấn quýt, yêu mến nhau ngoài đời.

Trước đó, nàng hậu cũng nhiều lần chia sẻ, ông xã cô - doanh nhân Đức Hải - rất thân thiết và gắn bó với Bảo Nam. Cậu bé thường tâm sự với bố ruột nhiều hơn mẹ các vấn đề khúc mắc ở tuổi dậy thì. Nhờ có chồng nên Jennifer Phạm hiểu con trai hơn. 

Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng - Ảnh 4
Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng - Ảnh 5
Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng - Ảnh 6
Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng - Ảnh 7
Con trai Jennifer Phạm cao gầy, trầm tư khi đoàn tụ với mẹ và bố dượng - Ảnh 8
Jennifer Phạm hạnh phúc bên chồng con.
Jennifer Phạm hạnh phúc bên chồng con.

Vừa qua, Jennifer Phạm tự hào chia sẻ thông tin con trai Bảo Nam tốt nghiệp thủ khoa khối THCS bên Mỹ, với số điểm tuyệt đối trong ba năm học. Kết thúc học kỳ, cậu bé từ Mỹ trở về Việt Nam nghỉ hè, đi du lịch và ăn mừng cùng gia đình. Jennifer Phạm rất yên tâm vì con trai 14 tuổi học giỏi từ bé, luôn tự giác học hành, không để bố mẹ phải nhắc nhở, thúc giục.

Tin Giải Trí 28/6: Con trai Jennifer Phạm cao hơn mẹ Hoa hậu một cái đầu Con trai Jennifer Phạm - Quang Dũng là thủ khoa tốt nghiệp ở Mỹ Jennifer Phạm, Lệ Quyên và các sao nữ được cưng chiều khi lấy chồng lần hai
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp