Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai

Chin Đăng lúc: Thứ hai, 04/07/2022 17:14 (GMT +7)
Sau tin đồn mang thai vì vòng 2 bất thường khi tham dự sự kiện, Trúc Anh đã chính thức lên tiếng đính chính.

Mới đây, diễn viên Trúc Anh được một phen làm “dậy sóng” cộng đồng mạng khi cô xuất hiện tại một sự kiện với khuôn mặt và thân hình mũm mĩm hơn trước. Ở một vài góc quay, vòng 2 lùm lùm của cô khiến nhiều người phỏng đoán rằng cô đang mang bầu.

Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai - Ảnh 1
Hình ảnh mũm mĩm hơn trước của Trúc Anh khi tham gia sự kiện
Hình ảnh mũm mĩm hơn trước của Trúc Anh khi tham gia sự kiện

Trước tin đồn này, mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Trúc Anh đã chính thức lên tiếng. Cô vui vẻ đăng tải những bức ảnh đi ăn lẩu với dòng trạng thái: “Tất cả tại chiếc nồi lẩu này”

Dòng chia sẻ của Trúc Anh trên Facebook
Dòng chia sẻ của Trúc Anh trên Facebook

Phía dưới phần bình luận cô nàng cho biết thêm: “Thời gian qua TA chăm sóc bản thân một tí nên có hơi mũm mĩm hơn thui, mình vẫn ổn cảm ơn cả nhà iu đã quan tâm nhoaaa. love u guys very much”

Như vậy là cô nàng “Mắt biếc” đã "đầu tư" vào việc ăn uống quá nhiều khiến thân hình tăng cân chứ không hề có chuyện mang bầu mà dân mạng đồn đoán trước đó.

Dưới phần bình luận Trúc Anh cho biết thêm
Dưới phần bình luận Trúc Anh cho biết thêm
Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai - Ảnh 5
Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai - Ảnh 6
Trúc Anh lên tiếng về tin đồn mang thai - Ảnh 7
Trúc Anh cho biết là do cô ăn uống hơi quá đà nên thân hình mới mũm mĩm hơn trước
Trúc Anh cho biết là do cô ăn uống hơi quá đà nên thân hình mới mũm mĩm hơn trước

Trúc Anh tên thật là Nguyễn Trúc Anh sinh năm 1998, là một diễn viên trẻ xinh đẹp với lỗi diễn xuất tiềm năng. Cô có vai nữ chính đầu tiên trong phim "Ngốc ơi tuổi 17", ra mắt năm 2019. Tuy nhiên, tên tuổi của nữ diễn viên chỉ được biết đến rộng rãi sau khi cô tham gia bộ phim “Mắt Biếc” của đạo diễn Victor Vũ.

Sau thành công với vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt Biếc, Trúc Anh nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Nhan sắc của cô mang nét nhẹ nhàng, trong trẻo, dù là mặt mộc cũng vẫn cuốn hút. Cô cho biết cô muốn thử sức với nhiều vai diễn khác nhau. Nữ diễn viên từng chia sẻ: "Về diễn xuất, tôi không kén vai mà quan trọng dự án có hợp với mình không. Sau thể loại tình cảm và kinh dị, tôi muốn thử sức ở một vai hài".

Thành công với dự án trước đó quá lớn nên sau đó, với dự án phim "Thiên thần hộ mệnh" của đạo diễn Victor Vũ cô đã không gây được nhiều tiếng vang.

Trúc Anh "Mắt Biếc" thân hình đẫy đà tại sự kiện khiến netizen nghi có bầu NSX Dung Bình Dương chính thức tuyên bố khởi kiện Trúc Anh, không chấp nhận lời xin lỗi NSX Dung Bình Dương: Chưa hề có cuộc gặp gỡ hay lời xin lỗi nào như Trúc Anh chia sẻ
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp