Công nương Kate đau xót khi Hoàng tử George bị làm phim hoạt hình chế nhạo

Công nương Kate đau xót khi Hoàng tử George bị làm phim hoạt hình chế nhạo
Một bộ phim hoạt hình hư cấu lấy đề tài hoàng gia đã xây dựng nhân vật "hoàng tử bé" 8 tuổi có ngoại hình giống Hoàng tử George nhưng tính cách hách dịch.
Sự kiện: Hoàng gia Anh

Theo Daily Mail, vào ngày 29/7 vừa qua, Gary Janetti - nhà sản xuất Family Guy - đã tung ra đoạn trailer một bộ phim hoạt hình mang tên The Prince. Được biết, đây là một phiên bản hư cấu nói về các thành viên trong Hoàng gia Anh. Phim gồm 12 tập và đã phát sóng trên HBO Max ở Mỹ từ 29/7, tuy nhiên hiện vẫn chưa được lên sóng tại Anh.

Ngay khi ra mắt, bộ phim này đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả, đặc biệt fan hâm mộ hoàng gia và hiện đang gây ra nhiều tranh cãi. Bởi trong bộ phim hoạt hình này, Hoàng tử George được cho là nhân vật chính bị chế giễu, bởi nhân vật mô phỏng vị tiểu Hoàng tử nước Anh xuất hiện trong vai một đứa trẻ có tính cách hách dịch, kiêu ngạo, chỉ thích những món đồ đắt tiền và không hiểu biết gì về gia đình mình.

Công nương Kate đau xót khi Hoàng tử George lại bị chế nhạo một lần nữa - Ảnh 1

Đây không phài là ồn ào đầu tiên của tác phẩm này. Vào năm ngoái, những người sáng tạo ra loạt phim hoạt hình này từng bị cáo buộc "rẻ tiền" sau khi để lộ đoạn video chế nhạo Hoàng tử George.

Theo các nhà phê bình, con trai cả Kate và William có thể sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi bộ phim này. Trong khi đó, nhà sản xuất đối thủ cho biết: "Các nhà làm phim có lẽ đã bỏ qua sự thật và việc chọc cười bằng một đứa trẻ mới 8 tuổi thật tàn nhẫn và không công bằng. Có một số điều không nên vượt quá giới hạn. Thật sai trái khi sử dụng một đứa trẻ để có được những trò cười rẻ tiền".

Công nương Kate đau xót khi Hoàng tử George lại bị chế nhạo một lần nữa - Ảnh 3

Cũng liên quan đến bộ phim gây tranh cãi trên, nhà phê bình truyền hình Katherine Singh nhận xét: "Điều quan trọng cần nhớ là George vẫn chỉ là một đứa trẻ. Những gì chúng ta nói về mọi người, ngay cả với những người không thể chạm tới như hoàng gia, cũng có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng. Hoàng tử George đã đủ lớn để biết chuyện gì đang xảy ra".

Công nương Kate đau xót khi Hoàng tử George lại bị chế nhạo một lần nữa - Ảnh 2

Tuy nhiên, mặc cho bị chỉ trích, nhà sản xuất Janetti đã lên tiếng bảo vệ bộ phim của mình bằng một dòng trạng thái trên Instagram: "Tôi hy vọng rằng George sẽ thấy bộ phim này ở khía cạnh hài hước và rõ ràng nó mang ý nghĩa tình cảm mà".

Hiện, phía Hoàng gia Anh vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin trên, nhưng theo nguồn tin thân cận thì vợ chồng Công nương Kate hiện đang rất tức giận và đau lòng khi con trai cả bị đem ra chế nhạo. Trước đó, cậu bé cũng đã bị cư dân mạng mỉa mai, châm biếm khi diện vest đi xem bóng đá Euro với cha mẹ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đứng ra bênh vực George.

Công nương Kate ra quyết định đau lòng khi con trai George bị chế nhạo - Ảnh 1

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran