Công nương Kate Middleton có BST trang sức mang ý nghĩa đặc biệt

Công nương Kate Middleton có BST trang sức mang ý nghĩa đặc biệt

Mỗi món trang sức mà Kate Middleton diện đều có ý nghĩa trong từng hoàn cảnh. Mới đây là chiếc vòng cổ kim cương thể hiện tình cảm cho con trai và con gái cô.

Trong video Royal Foundation Centre được đăng tải vào ngày 17/6 vừa rồi, công nương Kate Middleton đã đề cập về chiếc vòng cổ thể hiện tình cảm với 3 người con.

Món trang sức là một sợi dây chuyền với mặt hình tròn đơn giản, khắc tên chữ cái đầu của 2 hoàng từ và cô công chúa - kết quả tình yêu viên mãn giữa Kate Middleton và Hoàng tử William. Ngoài khắc tên, món phụ kiện còn được đính thêm 3 viên kim cương nhỏ trị giá 1.400 USD đại diện cho các đứa con mà công nương Kate yêu quý.

Công nương Kate Middleton có BST trang sức mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 3
Chiếc vòng cổ được khắc các chữ cái G - L - C là chữ cái đầu tên của 2 hoàng tử George và Louis cùng cô công chúa nhỏ Charlotte. 

Được biết đây là một sự tiếp nối truyền thống yêu thương và thể hiện tình cảm đối với con của các người mẹ hoàng gia Anh. Trước đây, khi hạ sinh hoàng tử William, công nương Diana cũng được Hoàng tử Charles tặng cho chiếc vòng cổ vàng có khắc tên con trai họ là William.

Công nương Kate Middleton có BST trang sức mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 2
Món trang sức đặc biệt này của công nương Kate Middleton nhắc nhở cô gia đình luôn là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. 

Kate Middleton là người trực tiếp bảo quản nhiều món trang sức có bề dày lịch sử hoàng gia Anh. Sau cái chết của công nương Diana tại Pháp vào năm 1997, hai hoàng tử William và Harry được quyền chọn một món trong số những trang sức của mẹ được cất giữ tại cung điện Kensington. Hoàng tử William đã chọn chiếc nhẫn đính viên sapphire xanh 12 carat được bao quanh bởi 14 viên kim cương solitaire và giao cho Kate Middleton cất giữ.

Công nương Kate Middleton có BST trang sức mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 4
Trong nhiều dịp quan trọng, công nương Kate thường đeo chiếc nhẫn này với ý nghĩa tưởng nhớ đến mẹ chồng quá cố. Đối với cô và chồng, chiếc nhẫn là một món kỷ vật đặc biệt hơn là giá trị mà nó mang lại.
Công nương Kate Middleton có BST trang sức mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 1
Trong lễ rửa tội cho hoàng tử Louis, Kate Middleton cũng từng trưng dụng lại đôi bông tai ngọc trai được công nương Diana từng rất yêu thích. Bà từng đeo chúng trong buổi rửa tội cho hoàng tử William và lựa chọn này của Kate chính là lời tuyên thệ cho tình yêu dành cho các con được nối tiếp qua các đời hoàng tộc.

Trong tang lễ của Hoàng thân Philip, công nương Diana đã mượn chiếc vòng cổ ngọc trai từ Nữ hoàng Anh. Đây là chiếc vòng được chế tác bởi thương hiệu trang sức Garrad. Món trang sức chính là cách để Kate Middleton thể hiện sự tôn vinh đối với tình yêu mà nữ hoàng Anh dành cho người chồng vừa mới qua đời.

Công nương Kate Middleton có BST trang sức mang ý nghĩa đặc biệt - Ảnh 1
Món trang sức là món quà của Chính phủ Nhật Bản dành tặng cho Hoàng gia Anh. Trước Kate Middleton, cả Nữ hoàng Anh và công nương Diana cũng từng xuất hiện với chiếc vòng cổ ngọc trai này.
Chia sẻ facebook Copy URL
Lu Ân