Công nương Kate và William định "xuống nước" tới Mỹ thăm con gái Meghan

Công nương Kate và William định

Vợ chồng Công nương Kate được cho là đang lên kế hoạch sang Mỹ thăm cháu gái Lilibet - con gái mới sinh của Meghan và Harry.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Theo Express dẫn các nguồn tin thân cận cho biết Công nương Kate và Hoàng tử William được cho là sẽ đưa các con là George, Charlotte và Louis tới Mỹ thăm vợ chồng em trai Harry - Meghan lần đầu tiên sau hơn 1 năm cặp đôi rời khỏi Hoàng gia Anh.

Một nguồn tin khác cũng cho biết chuyến đi nhằm hàn gắn tình cảm anh em giữa William và Harry sau nhiều bất đồng kéo dài. Bởi đây chính là cơ hội cho Harry nói chuyện trực tiếp với anh trai, mặt đối mặt nói rõ hết những vướng mắc của hai Hoàng tử nước Anh. Đồng thời cũng là cơ hội cho các con nhà Kate gặp gỡ em gái mới sinh Lilibet 'Lili' Diana.

Công nương Kate và William dự định bí mật tới Mỹ thăm con gái Meghan - Ảnh 2

William và Kate muốn thăm Lili và họ đồng ý rằng tới gặp Harry và Meghan tại chính nhà của hai người mới công bằng. Hơn nữa, họ cũng muốn xem nước Mỹ như một gia đình, vì vậy đây là phương án song phương cùng thắng cho mọi người, hai bên đều có lợi.

Trước đó, vào hôm 11/6, Công nương Kate đã lần đầu nhắc tới cháu gái hôm 11/6, khi dự hội nghị bàn tròn về giáo dục trẻ thơ với Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden. Cô gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Lili và cho biết mình rất "nóng lòng được gặp cháu".

Chuyến đi của cặp đôi hoàng gia sẽ được giữ bí mật, không phô trương giống những chuyến công du chính thức. Một nguồn tin còn cho biết vợ chồng Kate và các con sẽ rất kín đáo trong thời gian ở Mỹ: "Họ sẽ rất kín đáo, bạn đừng mong nhìn thấy hình ảnh họ xây lâu đài cát trên bãi biển Santa Barbara". Nếu thông tin này là thật thì công chúng cũng nhận định rằng cuối cùng, William và Harry đều nhận ra không gì hơn tình thân và cũng không có ích gì khi bị nhốt trong mối hận thù với chính anh em ruột của mình. Họ đều cam kết sẽ làm hòa.

Công nương Kate và William dự định bí mật tới Mỹ thăm con gái Meghan - Ảnh 1

Liên quan đến thông tin trên, hiện Cung điện Kenshington từ chối bình luận về chuyến đi bí mật này của vợ chồng Hoàng tử William.

Vào ngày 1/7 tới đây, Hoàng tử Harry và William cũng sẽ gặp nhau trong buổi lễ công bố tượng của người mẹ quá cố là Công nương Diana trại Vườn Sunken ở Cung điện Kenshington. Nhiều nguồn tin cũng cho biết Harry sẽ đến Anh một mình, chậm nhất là ngày 26/6 tới để kịp thời gian khánh thành vì anh cũng phải cách ly y tế.

Chia sẻ facebook Copy URL
Kelly Tran