Công nương Kate nôn nóng được gặp cháu gái Lilibet

Kelly Tran Đăng lúc: Chủ nhật, 13/06/2021 07:38 (GMT +7)
Công nương Kate tiết lộ cô chưa gặp cháu gái Lilibet qua video và hy vọng sẽ sớm được nhìn thấy cô bé sớm nhất.
Hashtag #Hoàng gia Anh #NEWS #Nóng trên MXH

Mới đây, Công tước xứ Cambridge Kate Middleton và Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden đã có chuyến thăm tới một ngôi trường Connor Downs dành cho học sinh từ 4 đến 11 tuổi ở Hayle, hạt Cornwall, nhân dịp vợ chồng Tổng thống Mỹ tới đây để tham dự Hội nghị thượng đỉnh G7 kéo dài từ 11/6 đến ngày 13/6.

Công nương Kate nôn nóng được gặp cháu gái Lilibet - Ảnh 1

Trong cuộc gặp mặt đầu tiên, cả hai người phụ nữ quyền lực đã đến thăm các em nhỏ và nói chuyện với các chuyên gia về trẻ em tại đây. Đáng chú ý, trong chuyến thăm này, phóng viên Andrea Mitchell của NBC, hỏi Kate đã nhìn thấy cháu gái Lilibet - con gái mới sinh của Hoàng tử Harry với Meghan qua cuộc gọi video hay chưa, cô đáp: "Tôi mong điều tốt đẹp nhất xảy đến với cô bé. Tôi rất nóng lòng được gặp cháu bởi chúng tôi vẫn chưa nhìn thấy bé, hy vọng là sẽ sớm thôi".

Công nương Kate nôn nóng được gặp cháu gái Lilibet - Ảnh 2

Nhà Cambridge tỏ ra rất vui mừng cho cặp đôi nhà Sussex khi chào đón thiên thần nhỏ Lilibet. Song, mâu thuẫn vẫn còn đó, họ chưa thể nào đi đến "hòa bình" như trước đây. Cho đến nay, hoàng gia Anh vẫn hiếm khi được trông thấy Archie, con trai đầu lòng của Harry và Meghan.

Công nương Kate nôn nóng được gặp cháu gái Lilibet - Ảnh 3

Con gái Harry - Meghan Lilibet 'Lili' Diana Mountbatten-Windsor, được đặt theo tên Nữ hoàng Elizabeth II cố Công nương Diana, chào đời lúc 11h40 ngày 4/6 tại Bệnh viện Santa Barbara Cottage ở California. Theo một nguồn tin cho biết các thành viên hoàng gia không hay biết gì về sự ra đời của Lili mãi cho đến khi truyền thông thế giới đưa tin rầm rộ. Không chỉ vậy, tên của em bé cũng châm ngòi trận chiến giữa Harry - Meghan và BBC, khi cơ quan truyền thông này đưa tin nhà Sussex chưa từng hỏi ý Nữ hoàng trước khi lấy tên Lilibet cho con gái.

Công nương Kate nôn nóng được gặp cháu gái Lilibet - Ảnh 4

Tuy nhiên, ngay sau đó, thông qua bạn thân, Harry đã phản bác lập luận này và khẳng định Nữ hoàng là người anh đã gọi video đầu tiên sau khi con gái chào đời và nhận được sự đồng ý của Nữ hoàng. Trước thông tin sai lệch này, Harry và Meghan còn đe dọa sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật đối với hành động của BBC, thông qua công ty luật Schillings. 

3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân Điểm đặc biệt khác xa những em bé hoàng gia khác của con gái Meghan Meghan lại nhờ bạn thân lên tiếng vụ đặt tên con không xin phép Nữ hoàng
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp