Công Vinh cầu mong cho "cô vợ trời hành" bình an trở về

Công Vinh cầu mong cho

Công Vinh đã có những chia sẻ thú vị trên trang cá nhân về việc Thủy Tiên quyết định ra miền Trung làm từ thiện và anh luôn cầu mong cho bà xã bình an trở về.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Công Vinh đã chia sẻ một bài viết về việc làm từ thiện của Thủy Tiên khi cô đứng ra kêu gọi mọi người ủng hộ giúp đỡ người dân miền Trung và trốn chồng ra Huế trực tiếp tiếp tế lương thực.

Khi biết tin vợ ra Huế một mình, Công Vinh không lấy làm bất ngờ vì hiểu tính cách của Thủy Tiên, tuy nhiên cựu danh thủ của tuyển Việt Nam rất lo lắng cho sức khỏe của cô. Anh gọi Thủy Tiên là "cô vợ trời hành" và cầu nguyện cho vợ được bình an trở về sau chuyến đi.

Công Vinh cầu mong cho
Công Vinh có những chia sẻ hóm hỉnh về "cô vợ trời hành" trên trang cá nhân của mình.

Chiều 13/10, nữ ca sĩ Thủy Tiên quyết định bay ra Huế để tiếp tế lương thực và nhu yếu phẩm cho người dân ở các khu vực đang bị cô lập bởi lũ. Cô cho biết khi chứng kiến cuộc sống khổ cực của bà con, cô cảm thấy vô cùng xót xa và nghĩ mình phải hành động ngay. 

Công Vinh cầu mong cho
Công Vinh cầu mong cho
Thủy Tiên thường xuyên cập nhật hoạt động từ thiện của mình để mọi người tiện theo dõi.

Sau khi phát động quyên góp trên trang cá nhân, Thủy Tiên nhận về 2 tỷ đồng sau 2 giờ và 10 tỷ đồng sau 24 giờ. Trong ngày hôm nay, nữ ca sĩ cho biết đã trích ra gần 1 tỷ để mua lương thực và nhu yếu phẩm. Nữ ca sĩ cũng đang lên kế hoạch cho nhiều đợt thiện nguyện khác nhau tại miền Trung. 

Công Vinh cầu mong cho
Sau 24 giờ kêu gọi ủng hộ, nữ ca sĩ đã nhận được hơn 10 tỷ đồng.

Cuối năm ngoái, Thủy Tiên đã từng đứng ra kêu gọi hỗ trợ người dân miền Tây chống hạn mặn và hai vợ chồng cô cũng tự xuống tận nơi để giúp đỡ bà con.

Chia sẻ facebook Hồng Ngọc