Cư dân mạng lại soi ra chi tiết khó hiểu khi Hoài Linh gửi quà từ thiện đến người dân miền Trung

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 01/06/2021 20:34 (GMT +7)
Loạt thị phi xung quanh việc làm từ thiện của Hoài Linh vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống dù anh đã bắt đầu chuyển dần số tiền ủng hộ miền Trung.

Sau khi nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng khẳng định sẽ giải ngân số tiền 13,7 tỷ mà anh đã kêu gọi được để giúp đỡ bà con miền Trung, đại diện của nam danh hài ông Hà Văn Tự đã về địa phương trao tiền, quà tận tay bà con. Cụ thể là vào hôm 31/5, ông Tự đã trao số tiền 1 tỷ đồng cho lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ đồng bào tỉnh Quảng Trị bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020.

Cư dân mạng lại soi ra chi tiết khó hiểu khi Hoài Linh gửi quà từ thiện đến người dân miền Trung - Ảnh 1

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng chia sẻ hình ảnh giấy mời của người dân nhận được từ Ủy ban MTTQ xã Tịnh Long, thành phố Quảng Ngãi có nội dung đến nhận quà ủng hộ sau bão lũ của nghệ sĩ Hoài Linh. Điều đáng nói là chính giấy mời này lại gây ra một luồng tranh cãi về "cách cho" của nam danh hài, dù anh đã nhanh chóng chuyển tiền và thực hiện công tác hỗ trợ miền Trung.

Cư dân mạng lại soi ra chi tiết khó hiểu khi Hoài Linh gửi quà từ thiện đến người dân miền Trung - Ảnh 2

Theo đó, cộng đồng mạng đã soi chi tiết trong giấy mời của xã Tịnh Long với nội dung: "Nhận quà thiệt hại do bão số 9 năm 2020 của nghệ sĩ Hoài Linh". Với nội dung này, nhiều cư dân mạng thắc mắc đây là tiền từ thiện riêng do Hoài Linh bỏ ra hay trích từ quỹ mà anh đã kêu gọi quyên góp được trước đó. Thời điểm đăng tải các bài viết kêu gọi quyên góp, Hoài Linh có nói sẽ dùng số tiền được khán giả ủng hộ này để hỗ trợ miền Trung sau bão lũ, tuy nhiên giờ đây, trên giấy mời lại chỉ ghi đây là số tiền của "nghệ sĩ Hoài Linh".

Cư dân mạng lại soi ra chi tiết khó hiểu khi Hoài Linh gửi quà từ thiện đến người dân miền Trung - Ảnh 3

Ngay khi phát hiện chi tiết này, nhiều cư dân mạng thắc mắc và không hài lòng với cách để tên của một mình Hoài Linh.

"Thế tiền mọi người gửi ủng hộ đâu ra. Đây là quà của riêng nghệ sĩ Hoài Linh mà", "Ủa, ủng hộ xong thành tiền của ổng luôn, chán anh em vứt tiền vào nhà trống và có chủ mới", "Ủa tiền này của các mạnh thường quân gửi cho Hoài Linh, sao lại ghi của Hoài Linh nhỉ" - một vài bình luận bày tỏ thái độ không "ưng bụng" việc ghi số tiền trên của mỗi Hoài Linh.

Cư dân mạng lại soi ra chi tiết khó hiểu khi Hoài Linh gửi quà từ thiện đến người dân miền Trung - Ảnh 4

Nói về công tác từ thiện sau loạt ồn ào, tính đến thời điểm hiện tại, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã trao tiền cho bà con với sự chứng kiến của chính quyền địa phương ở 4 nơi: tỉnh Quảng Trị, tỉnh Quảng Ngãi, huyện Quảng Điền và Phong Điền thuộc tỉnh Thừa Thiên - Huế. Hiện tại, phía nam nghệ sĩ đã thay mặt các nhà hảo tâm giải ngân được 4,57 tỷ đồng trong tổng số 13,7 tỷ kêu gọi cứu trợ miền Trung.

Giữa lùm xùm, đại diện Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm? Chuyên gia trang điểm hé lộ tâm trạng đáng quan ngại của Hoài Linh hiện tại
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp