Giữa lùm xùm, đại diện Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 01/06/2021 10:43 (GMT +7)
Phía ê-kíp của Hoài Linh cuối cùng cũng đã có động thái đầu tiên để giúp đỡ bà con miền Trung giữa lúc lùm xùm số tiền hơn 13 tỷ đồng vẫn chưa lắng xuống.
Hashtag #Danh hài Hoài Linh #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau hơn 6 tháng quyên góp được số tiền hơn 13 tỷ đồng để cứu trợ cho bà con miền Trung, Hoài Linh gây tranh cãi vì vẫn giữ tiền trong tài khoản, nêu lý do vì bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Đồng thời cho biết sẽ tiến hành giải ngân trong thời gian tới. Mới đây, phía ê-kíp của nam danh hài cũng đã có động thái đầu tiên trong công tác thiện nguyện.

Cụ thể, vào ngày hôm qua 31/5, ông Đào Mạnh Hùng - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị cho biết, đại diện của nghệ sĩ Hoài Linh đã thay mặt cho các nhà hảo tâm, khán giả và nam nghệ sĩ trao trao tượng trưng số tiền 1 tỷ đồng cho lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị để hỗ trợ bà con bị ảnh hưởng trong đợt lũ năm 2020. Tại buổi trao tiền ủng hộ, Hoài Linh không trực tiếp đi trao hỗ trợ mà qua người đại diện là ông Hà Văn Tự.

Giữa lùm xùm, đại diện Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung - Ảnh 1

Được biết cũng trong chiều cùng ngày, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Quảng Trị quyết định dùng số tiền 1 tỷ đồng này để xây 20 căn nhà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt ở các huyện Đakrông, Triệu Phong, Hải Lăng, Gio Linh.

Cũng theo chia sẻ của ông Đào Mạnh Hùng, chiều ngày 31/5, phía ê-kíp của Hoài Linh đã đến khảo sát nhiều địa điểm, để xem xét tình hình. Dự kiến thời gian tới, đoàn của nam nghệ sĩ sẽ về lại Quảng Trị trao quà cho bà con gặp khó khăn. "Đợt trước đoàn của nghệ sĩ Hoài Linh đã ra Quảng Trị, có ghé thăm bà con có hoàn cảnh khó khăn, họ đã có ý định trao quà và biểu diễn hài cho bà con ở đây xem nhưng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa thể tiến hành được", ông Hùng chia sẻ thêm.

Giữa lùm xùm, đại diện Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung - Ảnh 2

Trước đó, vào ngày 24/5, trong clip trần tình về số tiền từ thiện hơn 13 tỷ đồng, Hoài Linh cũng khẳng định chắc nịch rằng anh sẽ mang tấm lòng của mọi người đến bà con vùng lũ, sẽ không làm mọi người thất vọng: "Hoài Linh sẽ không làm cho quý vị, những nhà hảo tâm chuyển đến cho Linh mang đến bà con miền Trung thất vọng. Sau cùng, Linh cảm ơn các ân nhân, những nhà hảo tâm trong nước cũng như kiều bào nước ngoài đã tin tưởng và gửi vào quỹ từ thiện này. Cảm ơn khán giả từ khắp mọi nơi lúc nào cũng tin tưởng và dõi theo Linh. Hoài Linh mong cơn dịch bệnh này sẽ qua nhanh để Hoài Linh có điều kiện thực hiện lời hứa của mình là đích thân trao tặng từ thiện cho bà con miền Trung. Tôi sẽ nói lời xin lỗi với bà con miền Trung vì số tiền này đến muộn hơn dự tính ban đầu".

Giữa lùm xùm, đại diện Hoài Linh trao 1 tỷ đồng cho Quảng Trị, hé lộ kế hoạch cứu trợ miền Trung - Ảnh 3

Như vậy, dù hiện tại lùm xùm vẫn chưa thật sự lắng xuống, Hoài Linh vẫn im lặng nhưng anh cũng đã có động thái đầu tiên trong công tác từ thiện miền Trung. Khán giả hiện cũng đang theo dõi xem nam danh hài sẽ sửa sai thế nào, hỗ trợ bà con ra sao.

Xôn xao hình ảnh Hoài Linh nhập viện giữa lùm xùm từ thiện, dàn sao còn vào tận nơi thăm? Chuyên gia trang điểm hé lộ tâm trạng đáng quan ngại của Hoài Linh hiện tại Sau Hoài Linh, Trang Trần tiết lộ vẫn đang "ngâm" tiền từ thiện vì lý do này
Copy URL
Danh hài Hoài Linh
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp