Cung điện hoàng gia lần đầu phản hồi về việc Meghan tố phân biệt đối xử, thiên vị chị dâu Kate

Cung điện hoàng gia lần đầu phản hồi về việc Meghan tố phân biệt đối xử, thiên vị chị dâu Kate

Lần đầu tiên Cung điện hoàng gia đã nói lên những suy nghĩ của họ liên quan đến việc phân biệt đối xử giữa Công nương Kate và Meghan.

Sự kiện: Hoàng gia Anh

Liên quan đến việc Meghan từng tố Hoàng gia Anh phân biệt đối xử, thiên vị chị dâu Kate hơn, mới đây, vào ngày 24/4, trang Express cho hay, các phụ tá hoàng gia trong cung điện đã khẳng định rằng: "Không một ai trong Cung điện được thiên vị Kate hơn Meghan, tất cả đều được đối xử như nhau".

Theo các phụ tá, Công nương Kate cũng phải đối mặt với nhiều thách thức khi gia nhập hoàng gia, cô ấy cũng phải thích nghi với vị trí mới của mình mà "không một lời kêu ca".

Một phụ tá giấu tên nói với Express: "Tôi không nghe thấy bất kỳ sự phàn nàn nào từ phía Công nương Kate. Mọi chuyện đều diễn ra công bằng như nhau, khi bạn là người mới đến, bạn cần học hỏi và bắt đầu thích nghi. Kate đã rất cố gắng và cô ấy mang lại nhiều điều tốt đẹp cho William".

Cung điện hoàng gia lần đầu phản hồi về việc Meghan tố phân biệt đối xử, thiên vị chị dâu Kate - Ảnh 1

Ngoài ra, theo các nguồn tin từ Cung điện đã ca ngợi Kate khi cô luôn ủng hộ chồng và gia đình hoàng gia. Họ cũng cho biết Nữ hoàng Anh đặc biệt đánh giá cao lòng trung thành và sự cống hiến của Kate. Một phụ tá cho hay: "Nữ hoàng Anh cảm thấy thật tuyệt vời khi William kết hôn với người bạn đời phù hợp, công chúng cũng yêu quý họ".

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, sau khi nhà Sussex rời đi cung điện trở nên êm đềm hơn. Nguyên nhân là do mọi người không còn phải giải thích cho họ vì sao họ không thể làm điều mình muốn. Bởi thực chất họ vẫn không hiểu được cách thức mọi thứ trong Hoàng gia Anh hoạt động thế nào: "Một trong những vấn đề với nhà Harry - Meghan khi họ còn làm việc cho hoàng gia là họ không hiểu được cách mọi thứ hoạt động. Giờ đây mọi chuyện trở nên đơn giản hơn bởi mọi người không cần phải giải thích vì sao cặp đôi không thể làm điều họ muốn. Mọi thứ đã êm đềm, sóng yên biển lặng".- Một nguồn tin cho biết.

Cung điện hoàng gia lần đầu phản hồi về việc Meghan tố phân biệt đối xử, thiên vị chị dâu Kate - Ảnh 2

Được biết, vợ chồng Harry - Meghan Markle đã rút khỏi vai trò thành viên cấp cao hoàng gia hồi tháng 3/2020 và đưa con trai Archie chuyển tới Mỹ sinh sống. Hiện cặp vợ chồng sống trong một căn biệt thự trị giá 14 triệu USD ở Montecito, bang California, và đang háo hức mong chờ sự ra đời của đứa con thứ hai vào mùa hè này.

Điều đáng nói là sau tang lễ Hoàng thân Philip, Meghan Markle lại khiến Hoàng gia Anh thật sự nổi giận và càng mất niềm tin khi tung ra một loạt những thông tin cá nhân nhằm thu hút sự chú ý và tìm cách "dìm hàng" nhà Công nương Kate.

Cung điện hoàng gia lần đầu phản hồi về việc Meghan tố phân biệt đối xử, thiên vị chị dâu Kate - Ảnh 2

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi đầu tháng 3, Meghan lại tuyên bố sốc rằng hoàng gia Anh đã có sự phân biệt đối xử giữa cô và chị dâu Kate. Nữ công tước xứ Sussex nói rằng cô không được hoàng gia bảo vệ và phải giữ im lặng thay vì được nói lên sự thật.

Chia sẻ facebook Kelly Tran