Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu "Tịnh thất Bồng Lai" từng giành Quán quân "Thách Thức Danh Hài"

Alice Pham Đăng lúc: Thứ hai, 25/10/2021 21:10 (GMT +7)
5 chú tiểu từng là hiện tượng mạng gây sốt trong show "Thách thức danh hài" đến nay vẫn được công chúng yêu mến theo dõi.
Hashtag #Khương Dừa #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

5 chú tiểu giành kỉ lục tại Thách thức danh hài

Còn nhớ vào năm 2018, nhóm thí sinh gồm 5 chú tiểu là Trí Tâm (7 tuổi), Nghi Tâm (7 tuổi), Minh Tâm (7 tuổi), Ngọc Tâm (6 tuổi) và Pháp Tâm (6 tuổi), đến từ "Tịnh thất Bồng Lai" (nay đổi thành "Thiền am bên bờ vũ trụ", thuộc huyện Đức Hòa, Long An) từng trở thành hiện tượng mạng khi liên tiếp giành giải thưởng 100 triệu đồng ở tập 8 Thách Thức Danh Hài và 200 triệu đồng tại đêm thi Gala của chương trình. Đồng thời lập kỷ lục là nhóm thí sinh nhỏ tuổi giành được giải thưởng cao nhất trong một chương trình truyền hình. 

>> Xem thêm: Lai lịch của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai

5 chú tiểu 'Tịnh thất Bồng Lai' từng trở thành hiện tượng mạng khi liên tiếp giành giải thưởng 300 triệu đồng
5 chú tiểu "Tịnh thất Bồng Lai" từng trở thành hiện tượng mạng khi liên tiếp giành giải thưởng 300 triệu đồng

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình nhỏ nhắn, đáng yêu, 5 chú tiểu đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả bởi tài năng diễn xuất thông minh và hài hước khi hóa thân thành thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh và Bao Thanh Thiên xử án, mang đến những tràng cười sảng khoái cho ban giám khảo và người xem. 

Tuy nhiên, sau khi đăng quang chưa lâu, cộng đồng mạng lại bất ngờ xôn xao trước thông tin "Tịnh thất Bồng Lai" - nơi ở 5 chú tiểu bị tố lợi dụng tín ngưỡng tôn giáo để trục lợi. Sự việc căng thẳng đến nỗi nhiều khán giả đã ngay lập tức yêu cầu nhà đài ngưng phát sóng phần thi của nhóm 5 chú tiểu trước những ồn ào liên quan đến những tu sĩ tại đây.

Không chỉ gây ấn tượng bởi vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu, 5 chú tiểu đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả bởi tài năng diễn xuất thông minh và hài hước
Không chỉ gây ấn tượng bởi vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu, 5 chú tiểu đã nhận được sự yêu mến đặc biệt của khán giả bởi tài năng diễn xuất thông minh và hài hước

Cuộc sống của 5 chú tiểu sau 3 năm: Sở hữu nút vàng Youtube, hơn 2 triệu lượt đăng ký

Trải qua 3 năm kể từ sau khi giành giải Quán quân của cuộc thi, bỏ qua những lùm xùm về nơi ở, 5 chú tiểu hiện vẫn nhận được tình cảm và sự quan tâm từ khán giả. Có thể thấy, 5 chú tiểu nay đã rất khôn lớn, lanh lợi và vẫn giữ được sự thông minh, đáng yêu. 

>> Xem thêm: 5 "chú tiểu" ở Tịnh thất Bồng Lai không phải trẻ mồ côi

Bước ra từ chương trình, nhóm chú tiểu đã sở hữu cho mình lượng khán giả nhất định. Các bé được đầu tư một kênh YouTube và fanpage có tên 5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ, thường xuyên chia sẻ các clip đời thường, tiểu phẩm trên kênh và được rất nhiều khán giả ủng hộ. Bên cạnh đó, các chú tiểu còn được đầu tư cả phòng nhạc, studio hỗ trợ cho việc sản xuất nội dung trên YouTube. Hầu hết các video của các chú tiểu đều nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và tương tác từ khán giả nhờ sự ngây thơ, dễ thương của các cậu bé.

Sau 3 năm, 5 chú tiểu nay đã rất khôn lớn, lanh lợi và vẫn giữ được sự thông minh, đáng yêu. 
Sau 3 năm, 5 chú tiểu nay đã rất khôn lớn, lanh lợi và vẫn giữ được sự thông minh, đáng yêu. 
Bằng sự đáng yêu, lém lỉnh và tài năng, 5 chú tiểu đã rất nhanh đạt thành tích hơn 2 triệu lượt đăng kí trên Youtube
Bằng sự đáng yêu, lém lỉnh và tài năng, 5 chú tiểu đã rất nhanh đạt thành tích hơn 2 triệu lượt đăng kí trên Youtube

Bằng sự đáng yêu, lém lỉnh và tài năng, 5 chú tiểu đã rất nhanh đạt thành tích hơn 2 triệu lượt đăng kí trên Youtube và được công nhận là các "danh hài nhí" đình đám nhất mạng xã hội trong thời điểm hiện tại. Đây cũng là nơi khán giả cập nhất những hình ảnh và thông tin về 5 chú tiểu đến từ Tịnh Thất Bồng Lai.

5 "chú tiểu" ở Tịnh thất Bồng Lai không phải trẻ mồ côi "Thánh sún" Ngân Thảo sau 2 năm Thách Thức Danh Hài: Hết sún, làm giám đốc Lai lịch của người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai
Khương Dừa
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp