Cuộc sống hiện tại của chủ nhân câu nói nổi tiếng một thời "Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp"

Cuộc sống hiện tại của chủ nhân câu nói nổi tiếng một thời

Nguyên văn câu nói của nữ người mẫu Mano Melissa:"Tôi thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp". Hiện cuộc sống của cô nàng này ra sao?

Năm 2010, người mẫu có nghệ danh Mano Melissa (sinh năm 1988) khi tham gia một chương trình hẹn hò đình đám đã có một phát ngôn gây sốt khiến cô nổi tiếng chỉ sau một đêm. Khi được bạn trai là đối tượng trong show hẹn hò hỏi rằng có muôn cùng anh đi xe đạp cả đời không?, Mano đã không suy nghĩ mà đáp rằng: "Tôi thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp".

Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp
Câu nói dậy sóng cộng đồng mạng một thời của Mano Melissa.

Sau khi chương trình phát sóng, câu nói của Mano đã gây nên cuộc tranh cãi lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến chỉ trích quan điểm "thực dụng" của cô nàng, gọi cô là "kẻ đào mỏ", "cô gái BMW", tuy nhiên cũng nhiều người bênh vực và cho rằng sự thẳng thắn, không "làm màu" của cô rất thực tế và đáng hoan nghênh.

Dù vậy cơn bão công kích cô người mẫu trẻ năm đó ngày càng tăng cao, khiến cho Mano vô cùng mệt mỏi. Nhiều năm sau, Mano từng lên tiếng giải thích mọi thứ đã được ban tổ chức chương trình lên kịch bản sẵn, kể cả câu nói của cô. Song lời giải thích không được dân mạng chấp nhận.

Cuộc đời của Mano đã hoàn toàn thay đổi sau một đêm, danh tiếng đã đến với Mano sau chương trình cho dù không lấy gì làm vui vẻ cho lắm. Trước đó, cô chỉ là người mẫu nội y vô danh nhưng sau khi nổi tiếng trên mạng các hợp đồng quảng cáo, làm mẫu ảnh đến với cô liên tục. 

Mano sinh ra tại Bắc Kinh, cô làm mẫu ảnh sau khi tốt nghiệp đại học. Năm 2010 cô từng phát hành album nhạc đồng thời tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình "About Him". Cô cũng nhận làm cả MC cho show tạp kỹ "Beauty Scheming". Đáng tiếc là sự tẩy chay của cộng đồng mạng dẫu giúp cô nổi tiếng nhưng cũng là con dao hai lưỡi khiến sự nghiệp của Mano không thể có đột phá.

Thà khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp
Mano nổi tiếng chỉ sau một đêm, nhưng không có được sự nghiệp như ý.

Mano nổi tiếng sau một đêm, nhưng không có được sự nghiệp như ý. Hiện tại, sau nhiều năm hứng chịu thị phi, Mano vẫn hoạt động trong lĩnh vực giải trí song chọn lối sống kín tiếng hơn. Tại Weibo cá nhân, cô nàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về cuộc sống thường ngày cũng như các hoạt động trong công việc.

Mano không chia sẻ nhiều về chuyện tình cảm cá nhân, hiện tại cô vẫn độc thân và chưa có dự định kết hôn. Trong một cuộc phỏng vấn, Mano thừa nhận mình đã quá mệt mỏi với thị phi và chỉ mong muốn có cuộc sống yên bình, vui vẻ bên người thân. Cô dành thời gian đi du lịch, đọc sách và gặp mặt bạn bè khi rảnh.

Ngoài ra, cô nàng có tình yêu lớn với động vật và thường xuyên tham gia các nhóm giải cứu chó mèo. Cô cũng nhận nuôi nhiều "boss" được giải cứu và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Đồng thời, cô cũng chưa phải "khóc trong BMW" lần nào.

Chia sẻ facebook Copy URL
ThanhPham