Cuối cùng Hải Tú đã xuất hiện, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong truyền thông “There’s no one at al

Lệ Nguyễn Đăng lúc: Thứ sáu, 29/04/2022 23:10 (GMT +7)
Cư dân mạng phát hiện dường như chính "nàng thơ" Hải Tú đang phụ trách nhóm việc truyền thông cho MV "There's No One At All" mới nhất của Sơn Tùng.
Hashtag #Hải Tú #Sơn Tùng M-TP #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Sơn Tùng lên tiếng nhận lỗi và ngưng phát hành MV ca nhạc There's No One At All tại Việt Nan, thông tin liên quan đến nam ca sĩ và sản phẩm mới vẫn đang nhận được không ít sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Cùng với sự quan tâm dành cho Sơn Tùng, 2 gà cưng Hải Tú, Kay Trần cũng được nhiều người để ý, đặc biệt khi cả 2 đều không có động thái ủng hộ sản phẩm mới của Chủ tịch. Điều này thậm chí khiến netizen đặt ra nhiều giả thuyết về mối quan hệ dường như có phần kém nồng ấm của gà cưng với Sơn Tùng.

Tuy nhiên mới đây cư dân mạng còn vô tình phát hiện hoá ra nàng thơ Hải Tú vẫn tích cực quảng bá cho sản phẩm của Sơn Tùng, theo một cách lặng lẽ và kín đáo hơn. Theo đó, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là ê-kíp Sơn Tùng gửi cho truyền thông. Tuy nhiên, điều đáng chú ý lại là địa chỉ của người gửi: tu.le@mtpentertainment.

Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: Viez.vn).
Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội (Ảnh: Viez.vn).

Hải Tú tên thật là Lê Quang Hải Tú, thêm nữa, có nguồn tin cho rằng, công ty của Sơn Tùng không có ai có tên như email. Từ những điểm trùng hợp đáng ngờ, nhiều người đặt ra nghi vấn đây chính là email của Hải Tú - "nàng thơ" dưới trướng Sơn Tùng.

Có vẻ như, nữ diễn viên chẳng hề vô tâm đến mức không đả động đến sản phẩm nghệ thuật mới của "chủ tịch" mà ngược lại cô đang làm một công việc quan trọng kết nối truyền thông hình ảnh và sản phẩm mới của anh đến với nhiều người.

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ dừng lại ở những đồn đoán của cư dân mạng. Thực hư ra sao vẫn cần người trong cuộc chính thức lên tiếng làm rõ.

>>> Xem thêm: Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV, 'There's no one at all' là thật?

Cuối cùng Hải Tú đã xuất hiện, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong truyền thông “There’s no one at al - Ảnh 2
Cuối cùng Hải Tú đã xuất hiện, đảm nhiệm vai trò quan trọng trong truyền thông “There’s no one at al - Ảnh 3

Thời gian vừa qua Sơn Tùng và Hải Tú là một trong những cái tên chiếm sóng không nhỏ trên mạng xã hội. Hình ảnh của họ bất ngờ xấu đi và nhận về không ít ý kiến trái chiều của cư dân mạng khi vướng vào ồn ào "trà xanh", "tiểu tam"... Thậm chí có thời điểm "team qua đường" còn bắt gặp hình ảnh được cho là Sơn Tùng và Hải Tú xuất hiện tại nhà riêng, còn thoải mái như đã quá quen thuộc.

Sau hơn một năm hứng chịu không ít búa rìu của dư luận Sơn Tùng và phía công ty vẫn không giải thích mà tuyên bố tập trung cho sản phẩm nghệ thuật và hứa hẹn những bùng nổ thú vị sắp tới. Dẫu vậy, ngay với sản phẩm "coneback" của át chủ bài kiêm Chủ tịch Sơn Tùng, công ty đã gặp nhiều chỉ trích,  phản ứng trái chiều. 

Hải Tú từ khi đầu quân vào công ty Sơn Tùng, sản phẩm được đến trên đầu ngón tay và hầu như chưa có gì khởi sắc. Thời gian gần đây cô gần như kín tiếng hơn, hiếm khi chia sẻ hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn liệu công ty Sơn Tùng đang hoạt động theo định hướng và phong cách gì mà liên tiếp gặp những biến cố và lùm xùm khiến dư luận xôn xao.

Hải Tú và Kay Trần vẫn im lặng, còn mẹ Sơn Tùng đã lên tiếng bảo vệ con trai Hải Tú và Kay Trần đều im lặng khi Sơn Tùng ra MV, "There's no one at all" là thật? Tài khoản phụ của Hải Tú ẩn ý thất tình trước loạt động thái bất thường của Sơn Tùng M-TP
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp