Cường Đô La khoe gia đình 4 người hạnh phúc, thái độ của Subeo chiếm sóng

Moonn Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 18:41 (GMT +7)
Cường Đô La khoe ảnh gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, hình ảnh của quý tử Subeo mới là tâm điểm của sự chú ý.
Hashtag #Con sao Việt #Sao Việt #Hồ Ngọc Hà

Trên trang cá nhân, "đại gia phố núi" Cường Đô La vừa chia sẻ loạt khoảnh khắc gia đình hạnh phúc. Cả nhà 4 người ăn diện giản dị cùng nhau tạo dáng tương tác cực lầy lội. Nam doanh nhân chú thích: "My Everything" (Tạm dịch: Tất cả của tôi).

Bên cạnh hình ảnh duyên dáng dễ thương của bé Suchin, hình ảnh con riêng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà trở thành tâm điểm của sự chú ý. Có thể thấy rằng ở tuổi 12 cậu bé ngày càng trổ mã phổng phao. Kiểu tóc mới được chỉnh trang vô cùng lãng tử.

"Chin nhìn chill quá, rất là hưởng thụ, còn Beo thì cười quá tươi luôn", "Cả nhà đẹp, hai anh em cưng ghê giống ba y lun", "Subeo lớn đẹp trai quá", "Gia đình đẹp như một bức tranh"... là một số bình luận của cộng đồng mạng.

Cường Đô La khoe gia đình 4 người hạnh phúc, thái độ của Subeo chiếm sóng - Ảnh 1
Cường Đô La khoe gia đình 4 người hạnh phúc, thái độ của Subeo chiếm sóng - Ảnh 2

>>> Xem thêm: Con trai Cường Đô La trổ mã ở tuổi 12, bố dượng Kim Lý khoác vai như anh em

Subeo và Suchin là hai anh em cùng cha khác mẹ. Ở thời điểm hiện tại cả Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà đều đã có cuộc sống và hạnh phúc riêng nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ văn minh cùng nhau chăm sóc con trai chung. Hai bên gia đình đều thể hiện tình yêu thương, quan tâm đồng đều, không để cho cậu bé tủi thân hay cảm thấy bị thiên vị.

Cường Đô La khoe gia đình 4 người hạnh phúc, thái độ của Subeo chiếm sóng - Ảnh 3

Là cậu ấm, cô chiêu trong gia đình giàu có nhưng cả hai anh em Subeo, Suchin đều giản dị, ngoan ngoãn, nhận được sự yêu mến từ đông đảo mọi người. Trong nhiều khoảnh khắc được chia sẻ, vợ chồng cựu người mẫu Đàm Thu Trang tiết lộ bé Suchin luôn quấn quýt với anh không rời. Về phía Subeo, cậu bé ra dáng là anh cảm trong nhà. Không chỉ chơi đùa cùng em, dạy em học, chàng thanh niên này còn chiều chuộng cưng nựng em gái hết mực.

Cường Đô La khoe gia đình 4 người hạnh phúc, thái độ của Subeo chiếm sóng - Ảnh 4

Cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều mong muốn mang lại cho các con những điều tốt nhất. Chính vì vậy họ không tiếc tiền chi mạnh cho việc học hành, giải trí của con. Cặp đôi thường xuyên cho các con đi thăm thú vùng đất mới lạ, trải nghiệm du thuyền, dịch vụ đắt đỏ.... Cuộc sống viên mãn, văn minh của gia đình này khiến nhiều người nhìn vào chỉ biết tấm tắc ngưỡng mộ.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang kỉ niệm 3 năm ngày cưới nhưng hào quang thuộc về người khác Con trai Cường Đô La trổ mã ở tuổi 12, bố dượng Kim Lý khoác vai như anh em Ái nữ nhà Cường Đô La mới 2 tuổi đã phải "lao vào đời để kiếm cơm" Cường Đô La tuyển vợ cho con trai Subeo, dân mạng thi nhau ứng tuyển
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp