Hòa Minzy mượn ca khúc mới để nói về chuyện chia tay văn minh

Cam Sanh Đăng lúc: Thứ bảy, 06/08/2022 18:48 (GMT +7)
Hòa Minzy cho biết với "Người đến sau thay em", cô tâm đắc thông điệp văn minh trong tình yêu, kể cả hai người đã chia tay không còn đồng hành cùng nhau.
Hashtag #Hòa Minzy #Sao Việt

Mới đây, nữ ca sĩ Hòa Minzy vừa cho ra mắt ca khúc Người đến sau thay em. Nhiều người cho rằng với lần trở lại này, cô lấy chất liệu từ chính những đổ vỡ trong chuyện tình cảm với thiếu gia Minh Hải hồi đầu năm nay.

Bên cạnh giọng hát không còn gì để bàn cãi, giọng ca sinh năm 1995 cũng có những trải lòng đáng chú ý về nội dung thông điệp muốn truyền tải. Trả lời truyền thông, Hòa Minzy thể hiện sự đồng cảm với câu chuyện tình yêu của nhân vật trong bài hát.

"Lời bài hát của Người đến sau thay em thật sự cuốn hút Hòa Minzy. Từng câu chữ đều hay và tinh tế cả vì Hòa Minzy thấy được sự tử tế trong câu từ và văn minh trong tinh yêu sau khi chia tay của nhân vật trong bài hát", nữ ca sĩ chia sẻ.

Hòa Minzy mượn ca khúc mới để nói về chuyện chia tay văn minh - Ảnh 1

Cũng chính vì sự thấu cảm này, Hòa Minzy đã nhanh chóng nhận lời hợp tác, thực hiện sản phẩm. "Bà mẹ một con" tâm sự ca khúc có những yêu cầu kĩ thuật về giọng khiến cô gặp khó khăn. 

Sau một ngày ra mắt, ca khúc đã đạt hơn 700 nghìn lượt xem cùng nhiều bình luận tích cực từ khán giả nghe nhạc. 

>>> Xem thêm: Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về 'người đến sau thay em' hậu chia tay bạn trai

Hòa Minzy mượn ca khúc mới để nói về chuyện chia tay văn minh - Ảnh 2
Hòa Minzy mượn ca khúc mới để nói về chuyện chia tay văn minh - Ảnh 3

Hòa Minzy được biết đến với hình ảnh nữ ca sĩ đa tài của làng nhạc Việt. Từ khi bước ra với thành tích Quán quân Học viện Ngôi sao giọng ca gốc Bắc Ninh luôn nỗ lực khẳng định giá trị của bản thân và nỗ lực theo nghề chuyên nghiệp.

Trong sự nghiệp nghệ thuật của mình, chị cả gia đình "Hoa Râm Bụt" dắt túi cho mình nhiều ca khúc làm mưa làm gió như: Rời bỏ, Không thể cùng nhau suốt kiếp... Với hình ảnh lầy lội, gần gũi Hòa Minzy ngày càng được nhiều khán giả yêu mến, ủng hộ.

Ở thời điểm hiện tại, sau khi bước ra từ những mối quan hệ không trọn vẹn, Hòa Minzy tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân. Cô tích cực chạy show, chăm sóc bé Bo. Trong một  bài viết dài trên trang cá nhân, nữ ca sĩ sinh năm 1995 từng chia sẻ cô tự tin có thể lo cho con trai một cuộc sống tốt nhất mà không cần sự trợ giúp từ phía nhà nội của bé.

Hòa Minzy ra mắt MV, nhắc về "người đến sau thay em" hậu chia tay bạn trai Hòa Minzy đi diễn nhưng một lần nữa đôi giày cao gót trở thành tâm điểm Minh Hải viết nhạc tặng Hòa Minzy từ lúc yêu đến khi chia tay mới xong
Hòa Minzy
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp