Cựu CEO Google nổi tiếng đào hoa hẹn hò tình trẻ kém 39 tuổi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ ba, 13/07/2021 23:18 (GMT +7)
Cựu CEO Google - tỷ phú Eric Schmidt, 66 tuổi - đang hẹn hò với nữ doanh nhân trẻ Michelle Ritter, 27 tuổi.
Hashtag #Tỷ phú #NEWS #Nóng trên MXH

Vào cuối tuần qua, tỷ phú công nghệ Eric Schmidt được nhìn thấy xuất hiện ở bang New Mexico với người tình mới của ông là Michelle Ritter. Cả hai đến đây để chứng kiến tỷ phú Richard Branson thực hiện chuyến bay vào không gian trên tàu vũ trụ của Virgin Galactic.

Theo Page Six, bạn gái mới của cựu CEO Google tốt nghiệp trường luật Columbia, cô cũng là một doanh nhân trong thế giới công nghệ. Theo nhiều nguồn tin thì cô gái 27 tuổi này cũng đã thành lập một nền tảng giao dịch tài chính và lãnh đạo một công ty quản lý tập trung vào "công nghệ cốt lõi".

Còn trên một lịch sử trực tuyến, tình trẻ kém 39 tuổi của tỷ phú Eric Schmidt từng làm việc với tư cách là cộng tác viên nghiên cứu mạng tại Stanford và cho Tiểu ban An ninh mạng của Bộ An ninh Nội địa. Cô cũng có học vấn "không phải dạng vừa" khi có bằng Cử nhân Kinh tế, Nghiên cứu Quốc tế và Khoa học Chính trị tại Đại học Johns Hopkins.

Eric Schmidt được nhìn thấy xuất hiện ở bang New Mexico. Ảnh: The Page Six.
Eric Schmidt được nhìn thấy xuất hiện ở bang New Mexico. Ảnh: The Page Six.

Trong khi đó, cựu CEO Google Eric Schmidt năm nay 66 tuổi, ông hiện đang sở hữu khối tài sản 22,1 tỷ USD. Khi đề cập đến mối quan hệ mới của mình, vị tỷ phú từ chối bình luận.

Trước đó, vào năm 2019, ông từng được đồn đoán đã đính hôn với bạn gái 30 tuổi Alexandra Duisberg khi người đẹp này được trông thấy đeo một viên sapphire hồng khổng lồ trị giá hàng triệu USD. Tuy nhiên tới tháng 8/2019, cặp đôi chia tay. Sau đó cả hai đã không gặp nhau trong suốt 1 năm giãn cách vì dịch bệnh. Vào năm 2020, tỷ phú Eric Schmidt được cho là sẽ quay lại với Duisberg.

Nữ doanh nhân Michelle Ritter cũng xuất hiện cùng thời điểm với cựu CEO Google. Ảnh: The Page Six.
Nữ doanh nhân Michelle Ritter cũng xuất hiện cùng thời điểm với cựu CEO Google. Ảnh: The Page Six.

Cựu CEO Google nổi tiếng là một người trăng hoa, ông có đến một list danh sắc các bạn gái gồm cả nữ doanh nhân Marcy Simon, nhà báo Kate Bohner, chuyên gia truyền thông Lisa Shields, nghệ sĩ dương cầm Cho-San Nguyen, nhà xã hội Ulla Parker. Điều đáng nói là Schmidt vẫn không ly hôn người vợ ông cưới đã được hơn 40 năm nay bà Wendy. Theo Page Six, bà Wendy chấp nhận việc chồng có bồ nhí bên ngoài.

Cựu CEO Google nổi tiếng đào hoa hẹn hò tình trẻ kém 39 tuổi - Ảnh 3

Trong giới công nghệ, ông Schmidt là doanh nhân nổi tiếng và có sức ảnh hưởng trên toàn cầu. Ông được xem là một phần của lịch sử Google khi từng  gia nhập đế chế này với tư cách CEO từ Novell năm 2001 và dẫn dắt công ty niêm yết trên sàn Nasdaq năm 2004. Năm 2011, Page thay ông làm CEO Google nhưng vị tỷ phú vẫn "có chân" trong Ban quản trị và giữ chức Chủ tịch điều hành. Đến tháng 12/2017, Alphabet (công ty mẹ Google) thông báo ông Schmidt rời vị trí Chủ tịch điều hành và làm cố vấn cho lĩnh vực khoa học công nghệ. Đến năm 2020, Schmidt chính thức rời Google.

Những thói quen đơn giản nhưng nhất định phải duy trì để giữ “thanh xuân” thật lâu trên gương mặt Từ 1/6/2021, Google Photos chính thức ngừng miễn phí lưu trữ ảnh và video TIN BUỒN: Google Photos sẽ ngừng lưu trữ ảnh miễn phí từ giữa năm 2021
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp