Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế?

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ năm, 08/04/2021 10:35 (GMT +7)
Đối thủ mới người Lào của Đỗ Thị Hà tại Miss World có gương mặt sắc nét nhưng lại còn hạn chế ở vóc dáng và kỹ năng.
Hashtag #Đỗ Thị Hà #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sau khi Phongsavanh Souphavady trả vương miện Hoa hậu Thế giới Lào sau ba ngày đăng quang vì lùm xùm khai gian tuổi, thì danh hiệu cao quý này đã được trao lại cho Á hậu Phonvilai Luanglath. Điều này đồng nghĩa với việc Luanglath sẽ trở thành đại diện cho nhan sắc quốc gia này chinh chiến tại Miss World vào tháng 11 ở Puerto Rico, chính thức trở thành đối thủ của Đỗ Thị Hà - đại diện Việt Nam.  

Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 1
Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 2

Mới đây, vào ngày 7/4, trang của Miss World Laos cũng đã cập nhật hình ảnh mới nhất của Phonvilai Luanglath. Trong ảnh, cô đeo dải băng, đội vương miện, nhan sắc được đánh giá nổi bật hơn hẳn người được trao danh hiệu trước đó. Được biết, Hoa hậu người Lào sinh năm 1997, đến từ thủ đô Vientiane. Ngoài tiếng mẹ đẻ, cô thành thạo hai ngôn ngữ khác là tiếng Trung và tiếng Anh. Phonvilai Luanglath đã tốt nghiệp Cao đẳng Công nghệ Pakpasak. Chính thế mạnh về học vấn này đã giúp cô xuất sắc tiến sâu trong cuộc thi vừa qua.  

Đại diện mới của Lào tại Miss World
Đại diện mới của Lào tại Miss World
Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 4

Trước đó, tại đêm chung kết, Luanglath trình diễn tự tin, phô diễn được điểm mạnh của mình chính là nụ cười sáng sân khấu. Tuy vậy, người đẹp 24 tuổi vẫn còn hạn chế về kỹ năng catwalk, hình thể cũng kém thon gọn. Trên tài khoản cá nhân của mình, Hoa hậu người Lào thu hút hơn 20.000 người theo dõi, đây cũng là nơi Luanglath thường chia sẻ những bức ảnh đời thường hay những khoảnh khắc khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 5
Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 6
Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 7

Nhờ lợi thế gương mặt sắc sảo, nên khi để mặc mộc hoặc trang điểm nhẹ, Luanglath vẫn rất tươi tắn. Chia sẻ về việc nổi tiếng chỉ sau một đêm, Luanglath cho biết mình cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ và cho biết danh hiệu Hoa hậu sẽ là bước đệm giúp cô mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Trong ba năm trở lại đây, ngành công nghiệp hoa hậu ở Lào cũng đang phát triển nhanh. Trước đó, quốc gia này không đạt thành tích cao tại Miss World, Miss Universe và các đấu trường nhan sắc thuộc Big 6. 

Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 8
Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 9

Theo nhận định từ giới chuyên gia, để có thể tiến sâu tại cuộc thi sắp tới, Luanglath cần phải rèn luyện nhiều hơn về khả năng giao lưu với ống kính cũng như đẩy mạnh chiến dịch truyền thông hơn những người tiền nhiệm.

Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 10
Đại diện mới của Lào tại Miss World đẹp sắc nét, Đỗ Thị Hà liệu có lép vế? - Ảnh 11
Hoa hậu Lào phải trả vương miện, ai sẽ thế chỗ, trở thành đối thủ của Đỗ Thị Hà? Mỹ Tâm bão MXH với bức ảnh 15 năm trước và hiện tại, chị đẹp "lão hóa ngược"? Đỗ Thị Hà bị lép vế khi đọ sắc cùng Phương Nga và Lương Thùy Linh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe thành tích học tập, hé lộ chức vụ quan trọng trong lớp
Copy URL
Đỗ Thị Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp