Minh Nhựa phản hồi sau thông tin đệ đơn ly hôn vợ cả dù có vợ hai từ lâu

Minh Nhựa phản hồi sau thông tin đệ đơn ly hôn vợ cả dù có vợ hai từ lâu

Sau khi thông tin về việc đệ đơn ly hôn vợ cả với lý do "mất tích" được lan truyền rộng rãi, đại gia Minh Nhựa đã chính thức lên tiếng.

Sự kiện: Minh Nhựa

Mới đây trên trang cá nhân của mình, đại Minh Nhựa bất ngờ có động thái gây chú ý về vụ việc đệ đơn ly hôn vợ cả, còn yêu cầu tòa án tuyên bố "vợ mất tích" gây xôn xao dư luận.

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân của mình, Minh Nhựa đăng tải hình ảnh tay trong tay tình tứ với vợ hai Mina Phạm kèm theo dòng trạng thái: "Vợ chồng đang hạnh phúc, báo chí làm giật cả mình" cùng icon cười nhe răng hài hước.

Đại gia Minh Nhựa có phản hồi sau thông tin đệ đơn ly hôn vợ cả - Ảnh 1

Động thái mới nhất của vị đại gia nức tiếng Sài Thành giữa thông tin ly hôn vợ khiến nhiều người càng thêm hoang mang. Bởi chuyện cần lên tiếng làm rõ thì không thấy đâu chỉ đề cập đến hạnh phúc hiện tại. Mà chuyện anh và vợ 2 Mina Phạm hạnh phúc, vui vẻ thì ai cũng biết cả rồi.

Đại gia Minh Nhựa có phản hồi sau thông tin đệ đơn ly hôn vợ cả - Ảnh 2

Hiện tại, việc dân tình quan tâm chính là chuyện họ luôn cho rằng anh và "bà cả" Phương Thúy đã giải quyết xong thủ tục ly hôn từ lâu. Nhưng đến hôm qua, mọi người mới bất ngờ, hoang mang "nhẹ" khi biết tin đến thời điểm này anh vẫn chưa kết thúc hôn nhân với vợ cũ về mặt pháp lý.

Mối quan hệ lạnh nhạt giữa con gái riêng của Minh Nhựa với vợ hai của bố:

Thêm vào đó, vụ việc còn xuất hiện một thông tin gây hoang mang không kém chính là việc Minh Nhựa yêu cầu tòa giải quyết ly hôn trong trường hợp bà Nguyễn Thị Phương Thúy "mất tích" vì đã rời khỏi nơi cư trú hơn 8 năm nay, hiện không xác định được nơi ở.

Từ chiều qua 22/2 đến hôm nay, thông tin Minh Nhựa (tên thật Phạm Trần Nhật Minh, 38 tuổi) đệ đơn ly hôn vợ cả Nguyễn Thị Phương Thúy (39 tuổi) gây xôn xao dư luận. Được biết, hiện tòa TAND quận 5 (TP.HCM) đã nhận thụ lý tờ đơn nói trên.

Dù đã dứt tình và không còn liên quan gì đến nhau nữa nhưng đại gia họ Phạm vẫn làm tốt vai trò của người cha khi chu cấp 50 triệu/tháng/con khi ở cùng mẹ ruột.

Đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn vợ cũ, yêu cầu tòa tuyên bố

Minh Nhựa và Phương Thúy kết hôn từ năm 2002. Nhưng sau thời gian chung sống, do tính cách không hợp nên cả 2 quyết định ra tòa. Họ có với nhau 3 người con gái. Trong đó, cô con gái cả tên Joyce Phạm (SN 1999, tên thật Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) đã kết hôn và sinh con, 2 cô con gái còn lại đang sống cùng mẹ.

Đại gia Minh Nhựa nộp đơn ly hôn vợ cũ, yêu cầu tòa tuyên bố

Ngay khi xuất hiện, thông tin cặp đôi đến nay mới ly hôn khiến nhiều người khá bất ngờ bởi ai cũng nghĩ rằng Minh Nhựa và Phương Thúy ra tòa ly hôn từ lâu và người vợ chính thức ở thời điểm hiện tại của vị đại gia này là Mina Phạm. Hiện, dân tình đang rất tò mò về ẩn tình trong vụ việc này.

Chia sẻ facebook Thu Trần