Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi sẽ diễn ra ở biển hay Đà Lạt?

Đỗ Tuấn Đăng lúc: Thứ hai, 22/08/2022 22:37 (GMT +7)
Netizen bàn tán xôn xao và đưa ra dự đoán về địa điểm tổ chức đám cưới của Anh Tú - Diệu Nhi

Anh Tú - Diệu Nhi là cặp đôi sao Việt được công chúng yêu mến, ngưỡng mộ nhiều năm qua. Sau hơn 6 năm hẹn hò thì cặp đôi nay đã xác nhận chính thức đăng ký kết hôn khiến công chúng không khỏi thích thú. Thông tin này được chính “đàng trai" thông báo với khán giả nên điều này lại càng khiến fan xôn xao hơn. Chính xác nhất, cặp đôi đã đăng ký kết hôn từ năm 2019, song mãi đến hiện tại mới công bố với khán giả và giới truyền thông.

Anh Tú - Diệu Nhi công khai giấy đăng kí kết hôn
Anh Tú - Diệu Nhi công khai giấy đăng kí kết hôn

Không chỉ khoe giấy đăng ký kết hôn, cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi còn tiết lộ thêm về kế hoạch tổ chức lễ cưới trong thời gian sắp tới. Được biết thời gian địa điểm cho "lễ cưới thế kỷ" này đã được ấn định, thiệp mời cũng đã được gửi đến một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Chẳng thèm tỏ ra bất ngờ, chiếc giấy đăng ký kết hôn chỉ khiến netizen tranh nhau làm “gia cát dự" đoán mò về địa điểm tổ chức lễ cưới của Anh Tú - Diệu Nhi. 

Một số người cho rằng, cặp đôi đáng yêu của làng hài Việt sẽ tổ chức đám cưới tại một bãi biển nào đó. Bởi trước đó cả hai đã từng rất nhiều lần đi du lịch biển cùng nhau và để lộ hint hẹn hò. Chính điều này đã khiến một số netizen cho rằng, rất có thể cả hai sẽ tổ chức ngày trọng đại của mình ở một bãi biển thơ mộng, với cát trắng, hoàng hôn cùng tiếng sóng biển rì rào.

Đám cưới Anh Tú - Diệu Nhi sẽ diễn ra ở biển hay Đà Lạt? - Ảnh 2
Anh Tú - Diệu Nhi từng nhiều lần đi du lịch biển cùng nhau
Anh Tú - Diệu Nhi từng nhiều lần đi du lịch biển cùng nhau

Ở một diễn biến khác, các fan lại khẳng định Đà Lạt mới là nơi Anh Tú - Diệu Nhi tổ chức đám cưới. Bởi lẽ đây là địa điểm rất thơ mộng và còn gắn với nhiều kỷ niệm của Anh Tú, Diệu Nhi như du lịch, đóng phim hay thực hiện những dự án riêng. Thế nên đây cũng hứa hẹn sẽ là địa điểm lý tưởng cho ngày cưới của Diệu Nhi - Anh Tú. Tuy nhiên thì tất cả những địa điểm này chỉ là phỏng đoán của các fan. Còn địa điểm chính thức có lẽ phải đến ngày trọng đại đó thì người hâm mộ mới được chiêm ngưỡng. 

 

Bình luận

Chủ đề mới trên 2Đẹp