Phương Linh trả lời fan về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn

An Nhiên Đăng lúc: Thứ hai, 22/08/2022 22:43 (GMT +7)
Phương Linh đối mặt với câu hỏi thiếu tế nhị khi fan nhắc đến Hà Anh Tuấn.
Hashtag #Sao Việt #Bạnbiếtgìchưa #Nhật ký showbiz

Mới đây, ca sĩ Phương Linh có phần hỏi đáp với fan hâm mộ trên trang cá nhân. Cô thẳng thắn trả lời nhiều câu hỏi về cuộc sống riêng tư, đặc biệt là không né tránh khi fan nhắc đến Hà Anh Tuấn. 

Cụ thể, khi cư dân mạng hỏi: "Chị có còn tương tác với anh Hà Anh Tuấn không ạ?", nữ ca sĩ cho hay: "Hát chung với nhau thì sẽ tương tác chứ. Còn ngoài rat thì không. Ai cũng có cuộc sống cá nhân mà. Chị thấy nhiều em vô tư ý. Hay hỏi về người khác ý, chị dễ tính chị trả lời vì thường chị ít nói điêu, chị nói thật. Nhưng chắc gì người yêu đã thích được hỏi kiểu vậy". 

Được hỏi về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn, Phương Linh trả lời thẳng thừng.
Được hỏi về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn, Phương Linh trả lời thẳng thừng.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, nữ ca sĩ từ chối lời khen "trẻ đẹp" vì cô cho hay mình đang sống đúng tuổi nên không có bí quyết chia sẻ về cách trẻ lâu. 

Một fan của Phương Linh bày tỏ: "Con luôn hâm mộ cô ngoài giọng hát còn với lối sống tự do và thực sự trẻ". Phương Linh hài hước đáp lại: "Ừm, hôn rồi có bạn 12 tuổi nói với cha mẹ là: Con thích giống cô Phương Linh, không có bạn trai, tự do sống... Xong ba bạn 12 tuổi trả lời: Chờ đến khi con 18 tuổi đi rồi nói chuyện tiếp coi sao".

Phương Linh trả lời fan về mối quan hệ với Hà Anh Tuấn - Ảnh 2
Phương Linh chia sẻ về cuộc sống độc thân, tự do.
Phương Linh chia sẻ về cuộc sống độc thân, tự do.

Phương Linh và Hà Anh Tuấn được chú ý kể từ sau chương trình Sao Mai Điểm Hẹn 2006. Cả được được fan yêu mến nhờ vẻ ngoài đẹp đôi và những ca khúc song ca ngọt ngào. Vì thường xuyên xuất hiện trong các dự án âm nhạc nên họ bị đồn yêu nhau. 

Tuy nhiên, một khoảng thời gian dài sau cả hai không còn xuất hiện cùng nhau nữa, dấy lên tin đồn xích mích, "đường ai nấy đi".  Dẫu vậy, Phương Linh khẳng định cô và Hà Anh Tuấn vốn chỉ là bạn. Hà Anh Tuấn thì bày tỏ, anh từng vô tình khiến Phương Linh buồn đến nỗi không muốn nhìn mặt. Sau này, khi không còn giận nhau, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Phương Linh và Hà Anh Tuấn.
Phương Linh và Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn và Phương Linh hiện tại đều chưa lập gia đình. Phương Linh sống kín tiéng ở tuổi U40. Cô không cho ra mắt các dự án mới, chỉ thi thoảng đi hát trong các sự kiện. Nữ ca sĩ tự nhận mình khá "lười" và không còn thích hào quang của showbiz.

Phương Linh tự tin khoe mặt mộc ở tuổi U40, da đẹp như U20 hoá là có bí quyết Phương Linh phản ứng gay gắt khi fan hỏi quá nhiều về Hà Anh Tuấn Ca sĩ Phương Linh dũng cảm công khai mặt mộc, khẳng định không sửa mũi

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp