Đàm Thu Trang không tin vào tình yêu cho đến khi gặp Cường Đô La

Trần Lê Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 16:33 (GMT +7)
Đàm Thu Trang từng e ngại về lịch sử tình trường của Cường Đô La. Tuy nhiên sự chân thành của anh là điều khiến cô tự tin bước vào cuộc sống hôn nhân.
Hashtag #Đàm Thu Trang #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Nhiều người cho rằng chuyện tình cảm trải qua thời gian dài gắn bó thường có xu hướng nhạt nhòa, không còn mặn nồng như ngày đầu mới yêu. Tuy nhiên nghe những chia sẻ của Đàm Thu Trang về những ngày đầu mới yêu mới thấy rằng có những câu chuyện cho người ta bất giác khao khát được yêu thương, được tận hưởng dư vị của tình yêu.

Đàm Thu Trang từng e ngại vì lịch sử tình trường dày đặc của Cường Đô La.
Đàm Thu Trang từng e ngại vì lịch sử tình trường dày đặc của Cường Đô La.

Trong một lần chia sẻ cùng truyền thông, khi được hỏi về chuyện tình cảm với "đại gia phố núi", Đàm Thu Trang cho biết trước đây cô không có niềm tin vào chuyện tình cảm. Kể cả khi gặp Cường Đô La, cô vẫn có suy nghĩ rằng với sự đào hoa, phóng khoáng của anh, mối quan hệ này sẽ không kéo dài được bao lâu. Tuy nhiên với sự chân thành của mình, nam doanh nhân đã chiếm chọn trái tim của người đẹp xứ Lạng, cho cô niềm tin tuyệt đối.

"Thực sự là tôi và anh Cường yêu nhau đơn giản lắm, không phức tạp và sóng gió như mọi người tưởng tượng đâu. Trước đây tôi không tin lắm vào chuyện tình yêu. Tôi nghĩ là thời gian đầu thăng hoa thế thôi chứ sau này nhiều tác động, sẽ không thể nắm tay nhau được lâu dài. Nhưng anh Cường là người đàn ông thứ hai sau bố tôi cho tôi niềm tin mãnh liệt vào sự yêu thương", nguyên văn chia sẻ của cựu người mẫu Đàm Thu Trang.

Chân dài xứ Lạng cho biết càng tiếp xúc cô nhận thấy anh khác hẳn với những gì mọi người từng biết.
Chân dài xứ Lạng cho biết càng tiếp xúc cô nhận thấy anh khác hẳn với những gì mọi người từng biết.

Trong một lần khác, khi chia sẻ trên tờ VnExpress, Đàm Thu Trang cho biết ngay từ lần đầu gặp mặt cô luôn tỏ thái độ e dè, khoảng cách. Một phần xuất phát từ những thông tin được chia sẻ trên truyền thông trước đó. Nhưng càng tìm hiểu, càng nói chuyện cô nhận ra đây là người đàn ông thông minh, nhân hậu và khác hoàn toàn với hình ảnh đào hoa mà nhiều người vẫn biết.

>>> Xem thêm: Đàm Thu Trang lộ vòng 2 như có bầu trong tiệc sinh nhật con gái Suchin

Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã có ba năm gắn bó và có với nhau tiểu công chúa xinh xắn Suchin.
Đàm Thu Trang và Cường Đô La đã có ba năm gắn bó và có với nhau tiểu công chúa xinh xắn Suchin.

Dù không hoạt động trong làng giải trí nhưng những thông tin liên quan đến Cường Đô La luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Bởi lẽ, bên cạnh cuộc sống xa hoa giàu có chuẩn đại gia, nam doanh nhân còn có lịch sử tình trường dày đặc với nhiều bóng hồng đình đám của showbiz Việt.

Trải qua bốn mối tình khiến dư luận xôn xao, Cường Đô La chính thức chốt hạ chân dài xứ Lạng. Đàm Thu Trang cũng chính là cô gái duy nhất có được danh phận chính thức với đám cưới linh đình. Thế mới thấy rằng trong chuyện tình duyên điều quan trọng nhất là đúng người đúng thời điểm. Khi cả hai đã là của nhau thì dù cho có bất kì điều gì xảy ra chăng nữa họ vẫn tìm thấy nhau. 

Cũng như Cường Đô La từng xúc động bày tỏ với bà xã trong hôn lễ: "Gặp em là định mệnh. Trở thành bạn của em là một lựa chọn. Nhưng yêu em là chuyện ngoài tầm kiểm soát của anh".

Đàm Thu Trang lộ vòng 2 như có bầu trong tiệc sinh nhật con gái Suchin Đàm Thu Trang tung bộ ảnh như phim Hàn mừng sinh nhật con gái Suchin 2 tuổi Fan nghi Đàm Thu Trang sắp sinh thêm em cho Subeo Cường Đô La - Đàm Thu Trang kỉ niệm 3 năm ngày cưới nhưng hào quang thuộc về người khác
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp