Hồ Ngọc Hà khi yêu: "Nếu phải đắn đo ở lại hay ra đi thì Hà sẽ chọn ra đi"

Chan Chan Đăng lúc: Thứ ba, 16/08/2022 15:47 (GMT +7)
Những quan điểm về chuyện tình cảm của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà luôn khiến công chúng phải suy ngẫm.
Hashtag #Hồ Ngọc Hà #Sao Việt #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Đằng sau ánh hào quang, "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà cũng có những quy tắc riêng trong chuyện tình cảm. Mới đây, một trong những quan điểm của cô bất ngờ nóng trở lại và nhận được sự quan tâm của đông đảo chị em.

Theo đó, trong một lần xuất hiện trước truyền thông, bà xã Kim Lý nhận được câu hỏi liên quan đến việc níu kéo trong một mối quan hệ. Đối với Hồ Ngọc Hà kể cả khi chưa có sự xuất hiện của tiểu tam, trà xanh..., việc cần phải đưa ra quyết định trong một mối quan hệ cũng khiến cả hai phải thực sự cân đo đong đếm.

“Nếu phải đắn đo lựa chọn ở lại hay ra đi thì Hà sẽ lựa chọn ra đi, bởi nếu còn là của nhau ta đã không bị đứng giữa chọn và lựa”, nữ ca sĩ sinh năm 1984 thẳng thắn.

Hồ Ngọc Hà tâm sự cô là người thẳng thắn trong tình yêu, sẵn sàng 'dứt áo ra đi' khi cần thiết.
Hồ Ngọc Hà tâm sự cô là người thẳng thắn trong tình yêu, sẵn sàng "dứt áo ra đi" khi cần thiết.

Trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, bên cạnh sự nghiệp ca hát thành công chuyện tình cảm của Hồ Ngọc Hà vẫn luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Trước khi chốt hạ cuộc sống bình yên bên ông xã người Thụy Điển, nữ ca sĩ từng trải qua nhiều sóng gió và cũng là tâm điểm của búa rìu dư luận.

Trong nhiều lần chia sẻ cùng truyền thông, giọng ca Cả một trời thương nhớ cho biết cô là người nhìn có vẻ mạnh mẽ nhưng trong chuyện tình cảm cô không phải như vậy.

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà: "Có dại quá không khi phải tin đàn ông?"

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà hiện tại có cuộc sống viên mãn bên ông xã Kim Lý và cặp song sinh đáng yêu, kháu khỉnh.
Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Hồ Ngọc Hà hiện tại có cuộc sống viên mãn bên ông xã Kim Lý và cặp song sinh đáng yêu, kháu khỉnh.

Bà xã Kim Lý cho biết trong tình yêu cô là người hết mình luôn dành chân thành để mong cầu một người yêu thương mình hết lòng. Dẫu vậy bản thân cô không phải là người lụy tình. Cô không đặt niềm tin vào đàn ông mà ngược lại chỉ hy vọng ở họ.

Với nữ ca sĩ, không có gì là mãi mãi. Chuyện tình cảm là của hai người và không ai có thể nói trước điều gì. Đứng trước những tan hợp, cô lựa chọn tâm thế bình thản nhất và luôn tin vào hạnh phúc, vào tương lai rực rỡ. "Hà luôn nói cảm ơn khi chia tay và biết rằng đã hết hy vọng cho những chuyện đã qua, nhưng lại tràn đầy hi vọng cho những điều sắp tới", cô nói.

Hồ Ngọc Hà khi yêu: 'Nếu phải đắn đo ở lại hay ra đi thì Hà sẽ chọn ra đi' - Ảnh 3

Hồ Ngọc Hà tiết lộ tâm trạng của cậu út Leon gần đây, lý giải lý do nhóc tỳ ít lên sóng Hồ Ngọc Hà dạy cặp song sinh lai Tây: Giỏi tiếng Việt đã mới học tiếng Anh Hồ Ngọc Hà: "Có dại quá không khi phải tin đàn ông?"
Copy URL
Hồ Ngọc Hà
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp