Hà Hồ đáp trả tin đồn thẩm mỹ: "Sửa sắc đẹp làm gì cho mất thời gian, tốn tiền, biến dạng về sau"

Hà Hồ đáp trả tin đồn thẩm mỹ: 'Sửa sắc đẹp làm gì cho mất thời gian, tốn tiền, biến dạng về sau'
Hà Hồ trực tiếp đáp trả lời cáo buộc phẩm mỹ từ một cư dân mạng và nhanh chóng nhận được lời xin lỗi.
Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Vừa qua, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà bị một tài khoản có tên L.A tố phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm, tiêm giảm mỡ má, làm mũi để có được khuôn mặt sắc sảo, xinh đẹp như hiện tại. Đứng trước lời tố cáo này, Hà Hồ không khỏi bức xúc. Cô chia sẻ lại bài đăng của người này lên trang cá nhân và khẳng định: 

"Xin thưa mình không chích mấy cái thuốc bánh bèo nói. Mình cũng thèm cặp má phúng phính cho trẻ lại mà có được đâu. Chính vào nhìn như ma búp bê, mình không dám".

Hà Hồ bức xúc trước tin đồn thẩm mỹ:
Hà Hồ khẳng định không tiêm thuốc giảm mỡ má, thẩm mỹ như tin đồn.

Hà Hồ khẳng định không tiêm thuốc giảm mỡ má, thẩm mỹ như tin đồn.Sau đó, "nữ hoàng giải trí" cũng chia sẻ đoạn clip ông xã Kim Lý đang bồng bế con nhỏ và bày tỏ: "Tui chỉ biết tui có mấy đứa con dễ thương và tui may mắn thế thôi. Sửa sắc đẹp làm chi cho mất thời gian, tốn tiền lại còn biến dạng về sau".

Sau khi thẳng thắn khẳng định không đụng chạm dao kéo, Hà Hồ đã nhận được lời xin lỗi từ tài khoản kia. Người này cho hay, đã xóa hình ảnh trước đó và xin lỗi nữ ca sĩ khi làm cô khó chịu vì hình ảnh gây hiểu lầm. 

Hồ Ngọc Hà sau đó quyết định giải quyết câu chuyện một cách nhẹ nhàng. Cô xóa bài đăng và cho hay: "Giải quyét xong, Hà xóa post trước. Mùa dịch mọi thứ nhẹ nhàng nè".

Hà Hồ bức xúc trước tin đồn thẩm mỹ:
Hà Hồ bức xúc trước tin đồn thẩm mỹ:
Hà Hồ giải quyết mọi chuyện một cách nhẹ nhàng.

Hà Hồ giải quyết mọi chuyện một cách nhẹ nhàng. Động thái vừa cương vừa nhu này của Hà Hồ một lần nữa khẳng định, cô không phẫu thuật thẩm mỹ để sở níu giữ thanh xuân hay nhan sắc trẻ đẹp. Trước đó, nữ ca sĩ nhiều lần khẳng định, cô luôn duy trì việc tập yoga, ăn uống lành mạnh để có sức khỏe tốt, vóc dáng chuẩn. 

Chính vì thế, sau khi sinh con, Hà Hồ nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn. Cô tự tin diện bikini và nhiều loại trang phục quyến rũ. Hai con sinh đôi Lisa - Leon của Hà Hồ và Kim Lý cũng gây sốt với vẻ ngoài lai Tây xinh xắn, dễ thương.

Hà Hồ bức xúc trước tin đồn thẩm mỹ:
Hà Hồ bên hai con nhỏ.

Hà Hồ bên hai con nhỏ.Sau khi kết hôn, Hà Hồ cũng ra dáng "vợ hiền, mẹ đảm" trông thấy. Cô thường xuyên vào bếp học nấu cho chồng những món ăn bổ dưỡng. Để giúp đỡ vợ, Kim Lý đảm nhiệm việc rửa bát, trông con mỗi khi vợ bận. Có thể thấy, sau nhiều thăng trầm, cuộc sống của "nữ hoàng giải trí" hiện vô cùng viên mãn, hạnh phúc ở tuổi 35.

Chia sẻ facebook Copy URL
Manh