Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt
Sau 17 năm ra mắt, 4 nhân vật chính của Mean Girls đã có những sự thay đổi rất lớn về ngoại hình, cách trang điểm.
Sự kiện: Thời trang phim

17 năm trước, bộ phim Mean Girl đã ra mắt công chúng và trở thành một tượng đài phim học đường vì câu chuyện ở trường trung học Mỹ đầy hài hước nhưng không hề kém phần thực tế. Bộ tứ đóng chính trong phim gồm: Lindsay Lohan (vai Cady Heron), Rachel McAdams ( vai Regina George), Amanda Seyfried ( vai Karen Smith), Lacey Chabert (vai Gretchen Wieners).  

Sau gần 20 năm, 4 diễn viên đều đã có những sự thay đổi lớn về cả ngoại hình, gu trang điểm, làm đẹp lẫn sự nghiệp của mình. 

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 12
14 năm trước, Mean Girls là bộ phim học đường đình đám nhất.

1. Lindsay Lohan 

Lindsay Lohan sinh năm 1986 tại Mỹ. Cô nổi lên khi còn là cô nhóc 11 tuổi với bộ phim The Parents Trap. Khi đóng Mean Girls, Lohan mới 18 tuổi. Lúc này, cô nàng sở hữu một vẻ đẹp tuổi teen Mỹ tiêu biểu: Thân hình mũm mĩm đáng yêu, ánh mắt long lanh, mái tóc xoăn bồng bềnh, những đốm tàn nhang thu hút. Thời điểm đó, Lohan là giấc mơ, là mối tình đầu của hàng triệu cậu trai nước Mỹ. 

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 4
Vẻ đẹp ngọt ngào của Lindsay Lohan ngày 18 tuổi. Thời điểm bấy giờ, cô chọn cách trang điểm rất nhạt, chủ yếu nhấn vào phần má hồng.

Tuy nhiên, sau đó ít lâu, Lohan vướng vào những scandals sử dụng chất kích thích để rồi phải ra vào trại cải tạo như trung tâm thương mại. Cũng theo đó, nhan sắc của người đẹp xuống dốc không phanh. Hiện tại khi đã bước vào tuổi 35, Lohan không còn giữ được vẻ đẹp đã làm nên thương hiệu của cô. Thay vào đó, gương mặt người đẹp biến dạng hoàn toàn vì phẫu thuật thẩm mỹ. 

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 2
Đây là Lindsay của thời điểm hiện tại. Cô dính vào đủ các scandal nghiện ngập, dùng chất cấm, vào tù ra trại như cơm bữa.

2. Rachel McAdams 

Khi tham gia Mean Girls, Rachel McAdams đã 26 tuổi. Cô sở hữu vẻ đẹp như một nàng công chúa, mái tóc vàng, nước da sáng, khuôn miệng rộng luôn nở nụ cười thu hút. Vai diễn Regina của McAdams có lối ăn vận cực kỳ lồng lộn và cực kỳ hường phấn. Cô nàng chính là "trùm quậy" của nhóm nữ sinh học đường của trường trung học lúc bấy giờ.

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 7
"Ong chúa" một thời yêu thích son bóng, đánh mắt xanh. Đây là cách trang điểm rất mốt thời điểm đó.

Ở tuổi 42, "bà tổ mean girls học đường" đã chuyển sang style đằm thắm hơn. Cô chú trọng vào lớp nền mỏng nhẹ, nhấn vào đôi môi đỏ rực quyến rũ.  

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 8
Rachel ở thời điểm hiện tại đã bước sang tuổi 40. Cô yêu thích cách trang điểm tối giản, chủ yếu nhấn vào đôi môi.

3. Amanda Seyfried 

Búp bê Amanda Seyfried đóng vai Karen Smith, một cô nàng chuẩn tóc vàng hoe trong Mean Girls. Trong phim, cô nàng chọn cách trang điểm no makeup makeup look, nhấn nhá chủ yếu vào đôi mắt to tròn. 

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 5
Amanda Seyfried đóng vai cô nàng tóc vàng hoa hơi thiếu não trong Mean Girls.

Ngày nay, Amanda Seyfried đã trưởng thành, cô yêu thích phong cách makeup nhấn vào đôi môi đỏ, mái tóc luôn được uống xoăn cầu kỳ bồng bềnh. 

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 9
Cô nàng tóc vàng hoe ngày nào giờ đã trở nên quyến rũ hơn bội phần.

4. Lacey Chabert 

Trong phim, nhân vật Gretchen Wieners yêu thích cách trang điểm nhấn vào đôi mắt khói, cũng thường đánh son bóng. Cách tranh điểm này tạo cho nhân vật Gretchen một ngoại hình ngọt ngào vô cùng. 

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 1
Nhân vật Gretchen Wieners đánh mascara rất đậm và đôi môi đánh son bóng dễ thương.

Sau 14 năm, Lacey vẫn trung thành với phong cách trang điểm nói trên. Điều này giúp cô nàng trẻ trung hơn tuổi dù đã chạm mốc 40 tuổi.  

Ngoại hình của dàn diễn viên Mean Girls sau 17 năm ra mắt - Ảnh 10
Hiện nay, cô vẫn trung thành với phong cách trang điểm này.

Như vậy, có thể thấy dàn diễn viên Mean Girls sau 14 năm đều có những thay đổi đáng kể trong ngoại hình và sự nghiệp. Dù vậy, hình ảnh của họ trong bộ phim đình đám năm nào vẫn sẽ mãi mãi ghi dấu ấn trong lòng công chúng. 

Chia sẻ facebook Copy URL
Bánh bèo bồng bềnh