Khay thịt kho trứng ngày Tết to như máng lợn của anh thanh niên

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 21:40 (GMT +7)
Nhìn "máng" thịt kho trứng mà thanh niên này chia sẻ nhiều người thắc mắc không biết nhà phải đông cỡ nào mới làm ra khay thịt kho hột vịt khổng lồ thế này.

Thịt kho trứng vốn là món ăn không thể thiếu trong dịp Tết của người dân miền Nam, món ăn truyền thống này thường được các gia đình chuẩn bị từ rất sớm và được nấu thành từng nồi lớn để ăn dần.

Tuy ăn rất ngon miệng nhưng đây lại là món ăn gây ra không ít ám ảnh vì phải ăn quá nhiều trong dịp đầu năm, lại rất dễ ngán vì lượng đạm và mỡ khá cao. Ấy vậy mà có những gia đình "con đàn cháu đống" làm hẳn cả một "máng" thịt kho trứng khiến nhiều người chỉ nhìn thôi là đã "ngán tới óc" .

Cụ thể là nồi thịt kho trứng "siêu to khổng lồ" của một cư dân mạng đăng tải đang hot rần rần trên MXH trong ngày đầu năm. Theo chia sẻ của thanh niên này thì nồi thịt kho này được làm từ 30 Tết để ăn cho đã, nhưng đã đâu không thấy chỉ thấy ngấy mà thôi.

Khay thịt kho trứng ngày Tết to như máng lợn của anh thanh niên - Ảnh 1

Một số bình luận của cư dân mạng về nồi thịt kho trứng "siêu to khổng lồ" này:

“Trời đây là cái thùng nước chứ nồi nào chứa nổi”.

“Sao mà làm nhiều thế. Không biết gia đình bao nhiêu người mới ăn hết đây?”.

“Hôm bữa xem bà kia khoe nồi thịt 10 triệu 100 trứng đã hãi rồi, cái này phải gấp 3 mất”.

“Nể thật, nhìn ám ảnh luôn chứ không thấy thèm chút nào”.

Khay thịt kho trứng ngày Tết to như máng lợn của anh thanh niên - Ảnh 2

Hiện tại, bài viết về hình ảnh nồi thịt kho trứng có độ "ngấy vô đối thủ" đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

TP.HCM ra thông báo khẩn lùi thời gian học sinh trở lại trường sau Tết Lộ diện bài chúc Tết "full HD" của Hoài Linh với hơn 7000 chữ, nhắc đủ 63 tỉnh thành Về quê ăn Tết, cây cảnh không ai trông, cô gái có cách làm cực sáng tạo khiến dân mạng nể phục
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp