Trend khó đu dành cho "con ngoan trò giỏi" ngày Tết: Mai đào treo đầy giấy khen, huy chương

Thu Trần Đăng lúc: Thứ hai, 15/02/2021 20:17 (GMT +7)
Dù chỉ đơn giản là treo giấy khen hay huy chương vào cây cảnh ngày Tết để khách đến nhà phải trầm trồ ngạc nhiên nhưng trend này lại ít có ai làm được.
Hashtag #Tết Nhâm Dần #NEWS #Nóng trên MXH

Ngày Tết dùng đèn nhấp nháy hay những bông hoa xinh xắn để trang trí cây đào, mai là điều rất quen thuộc từ xưa đến nay. Tuy nhiên, hiện tại giới trẻ còn "đu trend" theo mốt trang trí cây cảnh ngày Tết với phiên bản giấy khen, huy chương chỉ dành cho hội "con ngoan trò giỏi" khiến ai nấy đều trầm trồ.

Cụ thể, mới đây trên MXH xuất hiện hình ảnh cây mai, đào ngày Tết được trang trí theo cách hết sức đặc biệt thu hút đông đảo cư dân mạng. Theo đó, thay vì chỉ trang trí đèn nhấp nháy hay hoa xinh để chậu cây ngay Tết thêm phần nổi bật thì thanh niên này lại treo thêm những tấm bằng khen, huy chương mà mình đạt được.

Trend khó đu dành cho 'con ngoan trò giỏi' ngày Tết: Mai đào treo đầy giấy khen, huy chương - Ảnh 1

Những tưởng "không ăn nhập" gì nhưng cách trang trí độc đáo này lại "hợp style" không tưởng. Bởi không chỉ làm nổi bật chậu hoa mai, hoa đào mà những thành tích đáng nể của hội "con ngoan trò giỏi" còn khiến khách đến nhà trầm trồ khen ngợi.

Trend khó đu dành cho 'con ngoan trò giỏi' ngày Tết: Mai đào treo đầy giấy khen, huy chương - Ảnh 2

Được biết, trước nay dù là trend gì nổi lên thì nhà nhà người người đều vội “đu” cho bằng được, thế nhưng trend treo giấy khen, huy chương này lại gây khó dễ cho không ít thanh niên. Bởi lẽ để có được nhiều khen thưởng treo đầy cây như vậy thì con cái gia đình nhà ấy phải là những học sinh giỏi, tài năng suốt nhiều năm liền. Chính vì vậy dù muốn lắm nhưng cư dân mạng cũng đành ngậm ngùi "lùi bước về sau".

Trend khó đu dành cho 'con ngoan trò giỏi' ngày Tết: Mai đào treo đầy giấy khen, huy chương - Ảnh 3

Ngay khi đăng tải, những hình ảnh trang trí mai, đào toàn bằng huy chương, giấy khen nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích và rất nhiều bình luận "bất lực" của cư dân mạng. Một số bình luận của cư dân mạng.

“Tôi cũng muốn đu lắm chứ nhưng gia chủ bất lực”

 “Đâu phải trend nào cũng dễ đu đâu, cái này thì thôi dành cho con ngoan trò giỏi ạ”

“Đi vào nhà thấy bằng khen treo đầy cây thế này là đã muốn lì xì rồi đấy nhé”

Trend khó đu dành cho 'con ngoan trò giỏi' ngày Tết: Mai đào treo đầy giấy khen, huy chương - Ảnh 4
Trend khó đu dành cho 'con ngoan trò giỏi' ngày Tết: Mai đào treo đầy giấy khen, huy chương - Ảnh 5

Hiện, những bức hình này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ và nhận về nhiều lời khen ngợi xen lẫn "gato" đỏ mắt từ cư dân mạng.

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho tuổi Tý Tết để đón rước Thần Tài vào nhà Người không nên ăn dưa hành muối ngày Tết Tổng thống Pháp nhận "bão like" với thông điệp chúc Tết ý nghĩa bằng Tiếng Việt
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp