Dân mạng phì cười với anh thanh niên tán gái bằng "dự báo thời tiết"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ bảy, 24/04/2021 09:09 (GMT +7)
Không như nhiều chàng trai khác thường hỏi ai người ấy bằng câu "em ăn gì chưa", nam thanh niên này đã đổi sang bản tin "dự báo thời tiết" cho mới mẻ.
Hashtag #Đây là cuộc đời #Dự báo thời tiết #NEWS #Nóng trên MXH

Các chàng trai thường tiếp cận cô gái mình thích bằng những cử chỉ quan tâm, nhắn tin hỏi han, mà điển hình nhất là câu: "Em ăn cơm chưa". Thế nhưng hiện tại thì đây là câu nói "xưa như quả đất", chàng nào còn dùng thì nắm chắc phần thua trong tay. Mới đây có một thanh niên đã sáng tạo kiểu tán gái mới bằng bản tin “dự báo thời tiết” khiến ai cũng phải bật cười.

Dân mạng phì cười với anh thanh niên tán gái bằng 'dự báo thời tiết'  - Ảnh 1

Cụ thể, một trang Confession đã chia sẻ câu chuyện của cô gái kể về chuyện được chàng trai tán bằng... thời tiết. Cụ thể cô gái này viết: “Chào mọi người, em là nữ, sinh năm 2k. Chuyện là em mới đang học có năm 3 thôi mà không hiểu sao mẹ đã sốt sắng hối em phải có ny rồi. Thấy em mãi vẫn không có gì nên mẹ em còn đem cả số, cả Facebook của em đi cho một anh chú này.

Anh chú này thì hơn em tận 8 tuổi. Nghe mẹ em nói là hiền lành, ngoan ngoãn, công việc tử tế lắm chứ không có vừa, nhưng do bận nên mãi đến giờ vẫn không có bạn gái. Ban đầu anh ta nhắn tin đến làm quen em cũng định không trả lời đâu, mà do bị mẹ ép quá trời đất nên sau cùng em cũng đành nhắn lại trả lời qua loa cho có.

Mang tiếng là đi tán em nhưng cả ngày anh ta chỉ nhắn cho em độc có vài tin. Đã vậy nội dung thì như kiểu cái app dự báo thời tiết trong điện thoại em luôn vậy:

  • Sáng: "Sáng nay trời có nắng , em đi đường nhớ mặc áo chống nắng nhé kẻo nắng"
  • Chiều: "Chiều nay trời có mưa, em đi làm nhớ mang áo mưa"
  • Hôm sau: "Sáng sớm trời hơi lạnh, em đi học nhớ mặc thêm áo khoác không ốm".

Nói chuyện với anh ta được 3 hôm mà em chán. À đấy, chả hiểu anh ta nói gì mà mẹ còn mắng em: "Sao không chịu mở lòng với anh ý? Sao không chịu nói chuyện tử tế với anh ý?...Đây em thử cho mọi người đọc tin nhắn từ hôm ông ý nhắn với em đến giờ. Mọi người nghe quả văn này xem có nuốt nổi không ạ?”.

Dân mạng phì cười với anh thanh niên tán gái bằng 'dự báo thời tiết'  - Ảnh 2

Trong hình ảnh chụp lại tin nhắn mà cô gái đăng tải, chàng trai tuyệt nhiên không dùng câu hỏi huyền thoại "Em ăn cơm chưa" mà đã nâng cấp "độ mặn" của mình bằng những câu hỏi có tính quan tâm hơn đó chính là thời tiết.

Dân mạng phì cười với anh thanh niên tán gái bằng 'dự báo thời tiết'  - Ảnh 3
Dân mạng phì cười với anh thanh niên tán gái bằng 'dự báo thời tiết'  - Ảnh 4

Sau khi chia sẻ, câu chuyện tán gái có "1  0 2" này nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng. Nhiều người đã không thể nhịn nổi cười, họ cho rằng chắc hẳn chàng trai muốn "lấy nét", tạo ấn tượng với cô gái nên mới chuyển chủ đề sang thời tiết. Dù vậy, vẫn có nhiều cô gái tỏ ra đồng cảm với nữ chính trong chuyện khi cô đã rất kiên nhẫn để trả lời những tin nhắn "vừa nhạt vừa lạ" này của chàng trai.

“Kiểu này chưa oánh cho mấy phát là còn may”.

“Học hỏi nè, chứ để hỏi mỗi câu "em ăn cơm chưa" thì dở lắm”.

“Nói chung vẫn đỡ hơn câu: "em ăn cơm chưa?"

“Mấy ông tán gái kiểu này mà có người yêu mình cũng nể”.

“Hôm nay tôi đã nhận ra cách mới để tán gái”. - Một số bình luận của cư dân mạng về cách tán gái độc - lạ trên.

Dân mạng phì cười với anh thanh niên tán gái bằng 'dự báo thời tiết'  - Ảnh 5

Hiện câu chuyện tán gái "dự báo thời tiết" của chàng trai vẫn nhận về nhiều lượt quan tâm của cộng đồng mạng.

MV Đom Đóm của Jack bỏ xa MV Sơn Tùng, chính thức cán mốc 100 triệu views Giữa drama, Thúy Ngân tiết lộ tính cách thật của Nhã Phương Trường Giang là thành viên chính thức đầu tiên của Running Man Việt mùa 2
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp