Hết soi thái độ, dân tình lại nghi vấn "chiếc áo đặc biệt" của mẹ Hồ Văn Cường trong clip xin lỗi

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ sáu, 11/06/2021 11:18 (GMT +7)
Chiếc áo mẹ Hồ Văn Cường mặc trong clip lên tiếng về ồn ào xin lỗi Phi Nhung vào sáng ngày 10/6 đang trở thành đề tài gây xôn xao MXH.
Hashtag #Hồ Văn Cường #Ca sĩ Phi Nhung #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chính thức lên tiếng về vụ lùm xùm liên quan tới Phi Nhung. Tuy nhiên, đoạn clip xin lỗi được đăng tải lên fanpage của Hồ Văn Cường này lại đang nhận về nhiều ý kiến tranh cãi từ cộng đồng mạng.

Theo đó, cư dân mạng soi ra thái độ lạ, không hề tự nhiên của gia đình Hồ Văn Cường làm dấy lên nghi vấn clip trên là dàn dựng, có người gây sức ép, điều khiển phía sau. Bên cạnh đól, netizen tiếp tục đặt nghi vấn về "chiếc áo đặc biệt" của mẹ nam ca sĩ nhí trong clip trên.

Hết soi thái độ, dân tình lại nghi vấn 'chiếc áo đặc biệt' của mẹ Hồ Văn Cường trong clip xin lỗi - Ảnh 1

Cụ thể, khi xem đoạn clip, một số người đã để ý rằng mẹ Hồ Văn Cường mặc một chiếc áo phông hình gấu có dòng chữ "I want away", đây là dạng viết tắt của câu "I want to get away" (Tạm dịch: Tôi muốn thoát ra). Dù không biết là do vô tình hay cố ý nhưng dòng chữ này đã nhanh chóng khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người nghi ngờ đây chính là lời kêu cầu của mẹ nam ca sĩ giữa lúc con trai vướng ồn ào liên quan đến Phi Nhung.

Hết soi thái độ, dân tình lại nghi vấn 'chiếc áo đặc biệt' của mẹ Hồ Văn Cường trong clip xin lỗi - Ảnh 2

Tuy nhiên, ở một diễn biến khác thì nhiều người lại cho rằng dòng chữ này chính xác phải là "I want candy" (Tạm dịch: Tôi muốn kẹo). Nhưng đây chỉ là sự trùng hợp bình thường và dòng chữ trên áo cũng được viết theo font chữ khá khó nhìn nên cũng không thể kết luận được điều gì, tất cả chỉ là suy diễn từ netizen mà thôi.

Hết soi thái độ, dân tình lại nghi vấn 'chiếc áo đặc biệt' của mẹ Hồ Văn Cường trong clip xin lỗi - Ảnh 3

Nói về nghi vấn dàn dựng clip, vào tối ngày 10/6, Hồ Văn Cường và Phi Nhung cũng đã có buổi chia sẻ với Thanh Niên về loạt ồn ào trên. Nam ca sĩ nhí khẳng định không hề có sự dàn dựng, qđồng thời cho biết đã nhận lỗi và được mẹ nuôi tha thứ về loạt tin nhắn "nói xấu" gia đình.

Hết soi thái độ, dân tình lại nghi vấn 'chiếc áo đặc biệt' của mẹ Hồ Văn Cường trong clip xin lỗi - Ảnh 4

Về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ phủ nhận việc mình ăn chặn, giữ tiền đi hát của con trai nuôi, bởi số tiền đó cô giao cho quản lý giữ. Nữ ca sĩ còn cho biết khi Cường đủ 18 tuổi, cô sẽ đưa hết tất cả số tiền đã tích cóp để cho con trai nuôi mình mua nhà, đồng thời cho con thêm vài trăm triệu. Đứng trước những nghi ngờ của cư dân mạng, Phi Nhung cho biết bản thân là người rõ ràng, sẽ không có chuyện thiếu minh bạch về số tiền của con trai nuôi.

Hiện tại, dù cả hai mẹ con đã lên tiếng chứng minh mối quan hệ vẫn tốt đẹp ở hiện tại nhưng vẫn không ít khán giả hoài nghi sự thật về cuộc sống và mối quan hệ giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung.

Bố mẹ Hồ Văn Cường phản ứng thế nào khi Phi Nhung mắng con ruột trên MXH Chia sẻ bài phỏng vấn Phi Nhung và Hồ Văn Cường, Nhâm Hoàng Khang khẳng định: "Sự thật thì không chắp vá" Cư dân mạng soi loạt điểm bất thường trong clip Hồ Văn Cường xin lỗi 3 bộ phận cơ thể dễ tiết lộ tuổi thật của phụ nữ và bí quyết chăm sóc chúng để giữ mãi thanh xuân
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp