Dân tình xót thương cảnh bà nội chia cắt 2 mẹ con, dù cậu bé khóc gọi "mẹ ơi"

Dân tình xót thương cảnh bà nội chia cắt 2 mẹ con, dù cậu bé khóc gọi

Đoạn clip được cho là cảnh người bà chia cắt hai mẹ con dưới đây chắc hẳn sẽ khiến nhiều người xem không khỏi ngậm ngùi, xót xa.

Mới đây, cư dân mạng đang lan truyền một đoạn clip ngắn trên TikTok ghi lại cảnh một bé trai khoảng 4 - 5 tuổi, đang khóc nước mắt giàn giụa khi bị giằng co giữa 2 người phụ nữ được cho là mẹ và bà nội. Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo chia sẻ của người đăng clip, cha mẹ cháu bé đã ly hôn, giờ cháu phải về sống cùng bố và bà nên mới xảy ra cớ sự trên, Trong đoạn clip, dù cháu bé kêu khóc rất to, nhưng người bà liên tục hét lớn: “Chúng nó đã bỏ nhau rồi, đi về làm gì”, “đi về”, “đi về bà nuôi”. Trong lúc ấy, người mẹ cũng chỉ biết rớm nước mắt, cố ôm và chạy theo con lần cuối.

Dân tình xót thương cảnh bà nội chia cắt 2 mẹ con, dù cậu bé khóc gọi

Xem đoạn clip thì ai cũng thấy được cậu bé rất quyến luyến không muốn xa mẹ của mình và hoàn toàn không muốn đi với bà. Bằng chứng là cậu bé luôn ngoái đầu về phía mẹ mình rồi chỉ có thể kêu lên hai tiếng “mẹ ơi” trong vô vọng.

Dân tình xót thương cảnh bà nội chia cắt 2 mẹ con, dù cậu bé khóc gọi
Dân tình xót thương cảnh bà nội chia cắt 2 mẹ con, dù cậu bé khóc gọi

Dù chưa rõ sự tình ra sao, song, đoạn clip ngay sau khi được chai sẻ đã nhận được lượng tương tác cực lớn trên mạng xã hội với gần 200 nghìn lượt thích và hơn 10 nghìn bình luận. Nhìn thấy tình cảnh trái ngang trên, rất đông dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ sự xót xa cho hoàn cảnh cháu bé khi phải sống thiếu tình thương của mẹ. đồng thời thể hiện sự ngậm ngùi về những cuộc hôn nhân tan vỡ để rồi người chịu thiệt thòi nhất lại là con trẻ:

"Mẹ buông tay con là vì mẹ sợ con đau chứ không phải mẹ không thương con."

"Thằng bé có tội gì. Người lớn đừng làm khổ trẻ nhỏ."

"Đây là lý do nhiều người phụ nữ phải cố cắn răng, không dám ly hôn để được ở bên con."

"Vợ chồng nào mà chẳng muốn sống bên nhau yên bình, cơ mà trong cuộc sống có những chuyện xảy đến không biết đường nào mà lần. Sau những cuộc ly hôn, tội nhất vẫn là đứa trẻ." - Cư dân mạng xót xa để lại bình luận.

Dân tình xót thương cảnh bà nội chia cắt 2 mẹ con, dù cậu bé khóc gọi

Bên cạnh đó, dù không biết ai đúng ai sai nhưng nhiều người nêu lên ý kiến cho rằng người bà đã quá khắt khe. Đồng thời những lời nói, hành động ảnh hưởng xấu đến tâm lý của con trẻ giữa nơi công cộng. Nhiều tài khoản TikTok đã ngậm ngùi, chia sẻ câu chuyện của chính bản thân từng rơi vào hoàn cảnh tương tự:

"Con cái là do vợ chồng quyết định. Ông bà không nên can thiệp."

"Bà chỉ nghĩ lôi cháu về bằng được nhưng không nghĩ đến cảm nhận của cháu. Nhỡ may chuyện này sẽ gây ảnh hưởng đến tâm lý đứa bé thì sao."

"Không biết ai đúng ai sai, cũng không biết vì sao bỏ nhau. Nhưng bà thấy cháu vậy có thương không? Nó thực sự cần mẹ? Mẹ có xấu vẫn là mẹ mà."

"Hình ảnh của mình hồi 9 tuổi. Nhìn cảnh này mà thấy buồn."

Tuy đoạn clip trên vẫn chưa được xác thực thông tin cụ thể nhưng hiện vẫn thu hút sự chú ý của đông đảo dư dân mạng.

Chia sẻ facebook Kelly Tran