Dàn xe Honda Dream, Wave với biển số tứ quý trị giá hơn 2,2 tỷ đồng của "dân chơi" Bắc Ninh

Alex Đăng lúc: Chủ nhật, 20/06/2021 23:06 (GMT +7)
Bộ sưu tập xe biển tứ quý, biển sảnh của chàng trai Bắc Ninh này được trả hơn 2,2 tỷ đồng nhưng chủ nhân vẫn quyết không bán, chỉ giữ làm kỷ niệm.
Hashtag #Xe máy - Xe motor #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

cái tên đình đám này là Hoàng Đình Tiến, một dân chơi xe biển tứ quý, biển sảnh "xịn sò" ở Bắc Ninh, tuy là thuộc thế hệ 9X nhưng khiến cho không ít dân chơi xe kỳ cựu khác phải "thèm thuồng" bộ sưu tập của anh.

Dàn xe Honda Dream, Wave với biển số tứ quý trị giá hơn 2,2 tỷ đồng của 'dân chơi' Bắc Ninh - Ảnh 1

Dàn xe biển số siêu đẹp của anh Tiến chủ yếu là dòng Honda Dream Thái và Honda Wave biển tứ quý 9. Với nhiều dân chơi xe thì biển tứ quý 9 mang lại trường thọ và may mắn. Nhiều người còn luận giải tứ quý 9 theo kiểu như: 9 là cửu vì thế tứ cửu là cứu tử (cứu khỏi cái chết, tại nạn không may), có nghĩa là xe có biển số tứ quý 9 còn đem tới sự an toàn cho người lái xe.

Để chăm sóc, bảo quản dàn xe có biển số khủng trên, dân chơi 9X đã đầu tư riêng một phòng để xe, vệ sinh, chăm sóc xe hàng tuần để chiếc xe luôn sạch sẽ, sáng bóng. Ngoài biển tứ quý 9, anh Tiến còn sở hữu chiếc Dream biển sảnh “6789”. Biển số này được dịch nghĩa là “San Bằng Tất Cả” - vô cùng hiếm và được nhiều tay chơi xe "khao khát".

Dàn xe Honda Dream, Wave với biển số tứ quý trị giá hơn 2,2 tỷ đồng của 'dân chơi' Bắc Ninh - Ảnh 2

Để sở hữu được chiếc Honda Dream 29M6 6789 này, a Tiến đã phải rất kiên trì bởi đã có nhiều người tìm mua chiếc Dream này nhưng người chủ cũ quyết không bán vì gia đình họ rất giàu có. Nhưng quá đam mê, Đình Tiến vẫn không ngừng theo đuổi thậm chí có lần gặp xe trên đường, dân chơi xe 9X đã đi theo hơn 20 km để về tận nhà chủ xe.

Hoàng Đình Tiến - chủ nhân dàn 'siêu xe' đặc biệt.
Hoàng Đình Tiến - chủ nhân dàn "siêu xe" đặc biệt.

Có lẽ cảm nhận được niềm yêu thích và đam mê của anh Tiến, đồng thời có lời hứa lúc được nhượng lại xe sẽ lột xác xe đẹp long lanh và giữ gìn làm kỉ niệm nên cuối cùng chủ xe cũng đã đồng ý nhượng lại và đây cũng là chiếc xe anh Đình Tiến yêu thích bậc nhất trong dàn "siêu xe" đặc biệt của mình.

Honda CT150 Hunter Cub: Tân binh sở hữu ngoại hình độc đáo sắp "khuấy đảo" thị trường Những bộ phận trên xe máy dù nhỏ nhưng rất cần bảo dưỡng, thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn Các hãng xe máy truyền thống "rủ nhau" giảm giá để cạnh tranh với xe máy điện

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp