Đẳng cấp chơi đồ hiệu như Lệ Quyên: Xách túi Hermès ít Fashionista sở hữu

Đẳng cấp chơi đồ hiệu như Lệ Quyên: Xách túi Hermès ít Fashionista sở hữu

Lệ Quyên chơi đồ hiệu không phải câu chuyện gì mới mẻ. Nhưng chị chơi cái gì, độc đáo ra sao thì vẫn rơi vào sự tò mò của công chúng.

Nhắc đến Lệ Quyên ở thời điểm hiện tại, có vô số điều để nói: Câu chuyện tình yêu rộn ràng, mới mẻ với tình trẻ Lâm Bảo Châu, câu chuyện tình yêu đã cũ với nhạc sĩ Đức Huy, những bài hát bolero đi vào lòng người, những hình ảnh khoe dáng nóng bỏng trên Instagram và chắc chắn không thể thiếu tủ đồ hàng hiệu vô cùng đắt đỏ

Trong showbiz Việt, chuyện sao dùng hàng hiệu chẳng có gì là lạ nhưng dùng đồ hiệu lại còn "độc" như Lệ Quyên thì là số ít. 

Một trong những chiếc túi đáng chú ý nhất trong tủ đồ của cô là chiếc Hermès Constance phiên bản da cá sấu màu đỏ - một trong 3 thiết kế túi xách hot nhất của nhà mốt Pháp nhưng lại không lọt mắt xanh các "yêu nữ hàng hiệu" Việt.

Đẳng cấp chơi đồ hiệu như Lệ Quyên: Xách túi Hermès mà hiếm fashionista Việt có - Ảnh 7
Lệ Quyên sở hữu mẫu túi Hermès Constance. Đây là một trong 3 mẫu túi hot nhất của thương hiệu thời trang Pháp

Chiếc túi Hermès Constance ra đời vào năm 1967 để hướng tới những cô gái thành thị năng động. Chiếc túi nhanh chóng được giới thượng lưu ưa chuộng, trong đó nổi tiếng nhất có thể kể đến cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Jackie O'Kennedy. 

Đẳng cấp chơi đồ hiệu như Lệ Quyên: Xách túi Hermès mà hiếm fashionista Việt có - Ảnh 1
Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Jackie O'Kennedy rất yêu thích dáng vẻ đơn giản nhưng sang trọng một cách tinh tế của chiếc Hermès Constance.

Tại Việt Nam, mới có Miu Lê và Hoa hậu Hương Giang sở hữu mẫu túi này:

Đẳng cấp chơi đồ hiệu như Lệ Quyên: Xách túi Hermès mà hiếm fashionista Việt có - Ảnh 4
Ở Việt Nam mới có Miu Lê...
Đẳng cấp chơi đồ hiệu như Lệ Quyên: Xách túi Hermès mà hiếm fashionista Việt có - Ảnh 2
và Hoa hậu Hương Giang là số ít ngôi sao hiếm hoi sở hữu mẫu túi này

Ngày nay, Hermès Constance là một trong những mẫu túi đình đám nhất của thương hiệu Pháp sau Birkin và Kelly. Nếu Birkin và Kelly đều có kích thước lớn, không quá phù hợp để dùng hàng ngày thì Hermès Constance với phom dáng cứng cáp, kích thước vừa phải là lựa chọn lý tưởng để theo nàng từ chốn công sở ra ngoài phố. 

Cũng giống như Hermès hay Kelly, bạn không thể mua trực tiếp được túi Constance mà phải xếp hàng đăng ký và chỉ những khách hàng "thân thiết" mới được xét duyệt vào danh sách này. 

Đẳng cấp chơi đồ hiệu như Lệ Quyên: Xách túi Hermès mà hiếm fashionista Việt có - Ảnh 1
Chiếc túi còn có size mini - rất được yêu thích bởi các tín đồ thời trang dù tính năng sử dụng không cao.
Chia sẻ facebook Bánh bèo bồng bềnh