Siêu mẫu Claudia Schiffer phiên bản búp bê Barbie chính thức ra mắt

Siêu mẫu Claudia Schiffer phiên bản búp bê Barbie chính thức ra mắt
Cùng với Cindy Crawford và Naomi Campbell, Claudia Schiffer là một trong những nữ người mẫu thành công và nổi tiếng nhất thế kỷ 20.

Phiên bản búp bê Claudia Schiffer xúng xính trong chiếc váy xanh mô phỏng khoảnh khắc catwallk đỉnh cao của nữ người mẫu trong quá khứ.

Siêu mẫu Claudia Schiffer đã làm việc cùng nhóm thiết kế để cùng đồng hành tạo ra mẫu búp bê Barbie sở hữu mái tóc vàng bạch kim óng ả, đôi môi chúm chím và gò má cao - một bản sao thu nhỏ của chính nàng cựu siêu mẫu lừng danh thế giới. Theo đó, phiên bản búp bê Claudia Schiffer diện trang phục mô phỏng những chiếc đầm cộp mác Claudia Schiffer trong làng mốt. Đặc biệt là chiếc váy Versace màu xanh dương mà nữ siêu mẫu đã trình diễn trong bộ sưu tập Thu Đông 1994 với phần trên dạng corset đi kèm chân váy xếp ly bằng vải sheer.

Đáng yêu với phiên bản búp bê của Claudia Schiffer - Ảnh 1
Claudia Schiffer và phiên bản búp bê Barbie diện chiếc váy xanh được mô phỏng trang phục cô siêu mẫu diện trong show thời trang năm 1994.

Nhà thiết kế Donatella Versace từng nói: “Khi Claudia lần đầu tiên bước lên đường băng với mái tóc dài màu vàng cùng khuôn mặt thiên thần, cả thế giới ngay lập tức coi cô ấy là hiện thân của Barbie. Hai biểu tượng đều mạnh mẽ và không cần ai trao quyền, vì họ luôn biết định đoạt số phận của mình”.

Ngoài mẫu váy xanh thăm thẳm màu đại dương thì chiếc váy đen được Claudia Schiffer diện trong chiến dịch mùa xuân năm 2016 của Balmain cùng Cindy Crawford và Naomi Campbell cũng được các nhà thiết kế mô phỏng. Giám đốc sáng tạo của Balmain - Olivier Rousteing dành nhiều lời khen có cánh cho Schiffer, khi cho rằng người đẹp đã truyền cảm hứng cho nhiều người bằng sự tự tin, phong cách và vẻ đẹp riêng. Những khoảnh khắc cô nàng xuất hiện trong hiến dịch Balmain luôn là kỉ niệm đẹp với Olivier Rousteing.

Đáng yêu với phiên bản búp bê của Claudia Schiffer - Ảnh 1
Chiếc váy đen Schiffer được diện trong chiến dịch mùa xuân năm 2016 cũng được mô phỏng.

Được biết, quyết định tạo ra phiên bản búp bê của siêu mẫu xuất phát từ niềm đam mê với búp bê từ khi cô còn nhỏ. Có thể nói Claudia Schiffer là một "fan cứng" của búp bê. Kho tàng búp bê của Claudia Schiffer có từ thập niên 1970, 1980 đều được trao lại cho các con gái cô. Đây hẳn là tài sản quý giá mà các con của cô được thừa hưởng từ mẹ.

Đáng yêu với phiên bản búp bê của Claudia Schiffer - Ảnh 1
Cận cảnh phiên bản búp bê Barbie diện đầm xanh
Đáng yêu với phiên bản búp bê của Claudia Schiffer - Ảnh 1
Claudia Schiffer là siêu mẫu nổi tiếng với sự nghiệp thành công
Chia sẻ facebook Copy URL
Mỹ Duyên