Nghi vấn nhà sản xuất "1990" từng ngăn đạo diễn Nhất Trung chọn Nhã Phương đóng chính?

Hải Linh Đăng lúc: Thứ hai, 19/04/2021 15:54 (GMT +7)
Mới đây, nhà sản xuất bộ phim "1990" cho biết anh đã từng ngăn đạo diễn Nhất Trung đừng chọn nữ chính đang bị tố. Anh cho biết đây là điều mình đã lường trước.
Hashtag #Nhã Phương #Sao Việt #Phim 1990 #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Hiện nay, bài đăng dài chia sẻ về những ồn ào xoay quanh việc dời lịch của bộ phim "1990" mà đạo diễn Nhất Trung đăng tải đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đáng nói, ngoài phủ nhận việc tạo drama để PR cho bộ phim, nam đạo diễn khiến dân tình ngỡ ngàng khi tố cáo 1 trong số 3 diễn viên chính "mắc bệnh ngôi sao" khiến đoàn làm phim chịu không ít ảnh hưởng.

 Bài viết dài trên trang cá nhân của đạo diễn Nhất Trung khi chia sẻ về những ồn ào xoay quanh bộ phim
 Bài viết dài trên trang cá nhân của đạo diễn Nhất Trung khi chia sẻ về những ồn ào xoay quanh bộ phim

Ồn ào vẫn chưa kịp lắng xuống, mới đây, trên trang cá nhân của mình, nhà sản xuất của bộ phim "1990" là Đồng Đăng Giao đã chia sẻ lại bài đăng dài của đạo diễn Nhất Trung. Bên cạnh đó, đại diện nhà sản xuất cũng gửi lời nhắn nhủ được cho là đang cảm thông, động viên đạo diễn bộ phim "1990". Cụ thể, nhà sản xuất Đồng Đăng Giao cho biết: "Thật sự anh đã thấy trước mọi việc và đã ngăn cản từ đầu, nhưng em vì đam mê và nhiệt huyết nên em phải gánh chịu thôi, thật sự rất buồn".

 Nhà sản xuất bộ phim '1990' đã có những lời động viên gửi đến diễn viên Nhất Trung
 Nhà sản xuất bộ phim "1990" đã có những lời động viên gửi đến diễn viên Nhất Trung

Theo những gì mà nhà sản xuất bộ phim "1990" chia sẻ, nhiều ý kiến cho rằng hà sản xuất Đồng Đăng Giao  đang ám chỉ đến việc anh đã biết được thái độ làm việc của người bị đạo diễn Nhất Trung tố và hoàn toàn lường trước được sự việc xảy ra.

Ồn ào của phim 1990 nổ ra sau khi đoàn làm phim "1990" thông báo bộ phim sẽ bị dời lịch. Sẽ không có gì đáng nói nếu trong bức tâm thư dài của đạo diễn Nhất Trung không có những tình tiết khiến khán giả nghĩ tới việc nam đạo diễn đang ám chỉ diễn viên Nhã Phương "mắc bệnh ngôi sao", không hợp tác trong quá trình quảng bá cũng như gây khó dễ cho đoàn làm phim trong quá trình sản xuất.

Bộ phim '1990' chính thức thông báo dời lịch.
Bộ phim "1990" chính thức thông báo dời lịch.

Đã hơn 1 ngày kể từ khi đạo diễn Đoàn Nhất Trung đăng bài tố một nữ diễn viên chính trong đoàn phim 1990 mắc bệnh ngôi sao, không hợp tác trong truyền thông phim nhưng ồn ào xoay quanh bức tâm thư của đạo diễn nhất Trung vẫn chưa có vẻ gì là lắng xuống.  Tuy nhiên, thực hư thế nào thì chỉ có những người trong cuộc mới có câu trả lời. Hiện khán giả đang mong chờ câu trả lời của chính thức mà nhân vật được đạo diễn "1990" nhắc đến.

 Hiện diễn viên Nhã Phương đang là cái tên đầu tên được khán giả nghĩ đến bởi những tình tiết trùng hợp
 Hiện diễn viên Nhã Phương đang là cái tên đầu tên được khán giả nghĩ đến bởi những tình tiết trùng hợp

Sau khi nhận những ý kiến phản hồi từ dư luận về sự việc, đại diện công ty quản lý của Nhã Phương và Diễm My 9X - 2 trong số 3 diễn viên chính xuất hiện trong bộ phim "1990" của đạo diễn Nhất Trung cho biết sẽ làm việc với các bên để xử lý những vấn đề liên quan. Bản thân 2 nữ diễn viên sẽ không tham gia vào quá trình này và phải tôn trọng mọi quyết định của công ty. 

Giữa ồn ào "mắc bệnh ngôi sao", quản lý của Nhã Phương lên tiếng Nghi vấn Nhã Phương bị đạo diễn Nhất Trung tố "mắc bệnh ngôi sao" khiến 1990 phải dời lịch Động thái của Lan Ngọc, Nhã Phương, Diễm My 9X trước nghi vấn phim "1990" hoãn chiếu vì diễn viên "mắc bệnh ngôi sao"
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp