Đạt G chính thức xác nhận đã chia tay Cindy Lư, nói tình cũ Du Uyên là "nuôi ong tay áo"

Kelly Tran Đăng lúc: Thứ tư, 15/12/2021 11:26 (GMT +7)
Đạt G khẳng định anh và vợ cũ Hoài Lâm là Cindy Lư hiện đã chia tay, nhưng giữ mối quan hệ bạn bè.
Hashtag #Đạt G - Du Uyên #SHOWBIZ #Nhật ký showbiz

Trong năm 2021, Đạt G cũng là một trong những sao nam nhập hội "drama tình ái" gây xôn xao dư luận với cuộc chia tay ồn ào cùng bạn bái Du Uyên cùng mối tình gây tranh cãi với Cindy Lư. Đáng chú ý, mới đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ Hoài Lâm.

>>Xem thêm: Đạt G có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay với Cindy Lư

Cụ thể, trả lời phỏng vấn Pháp luật & Bạn đọc, trước hàng loạt nghi vấn tan vỡ, Đạt G xác nhận rằng và Cindy Lư đã chia tay nhau: "Đúng, chúng tôi đã tạm dừng lại". Tuy nhiên, nam ca sĩ cho biết anh và vợ cũ Hoài Lâm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, thường nhắn tin hỏi thăm nhau. Đồng thời anh mong dư luận để Cindy và các con được yên ổn.

Đạt G chính thức xác nhận đã chia tay Cindy Lư, nói tình cũ Du Uyên là 'nuôi ong tay áo' - Ảnh 1

"Cả hai vẫn nhắn tin, hỏi thăm về cuộc sống của nhau. Nhưng mọi thứ sau này, mọi người cứ hướng về Đạt G, ai làm người nấy chịu. Bạn ấy có cuộc sống riêng, rồi cả mấy đứa nhỏ nữa. Tôi không muốn liên luỵ bạn", Đạt G chia sẻ. Anh cũng cho biết thêm rằng Cindy Lư đã bị ảnh hưởng nhiều vì chuyện tình ái của cả hai, đây là điều mà anh không hề vui.

Đánh chú ý, khi nói về cô bạn gái cũ Du Uyên từng khiến Đạt G khổ sở khi "bóc phốt" loạt tin gây sốc, nam ca sĩ cho biết: "Trong hành trình chúng tôi cùng đi, khoảng thời gian đầu rất là đẹp, vẫn tôn trọng người cũ. Đến khi họ có sở thích, góc nhìn riêng, mình không thể kiểm soát điều đó nữa.

Bắt đầu hai đứa rất hợp, cho đến khi có chỗ đứng nhất định thì mâu thuẫn xảy ra. Có thời điểm khi đi diễn chung, dù không còn ăn ý mà phải cố gắng. Cả hai đều mệt. Tôi tự hỏi: Tại sao phải cố gắng cười gượng với nhau trên sân khấu".

Đạt G chính thức xác nhận đã chia tay Cindy Lư, nói tình cũ Du Uyên là 'nuôi ong tay áo' - Ảnh 2

Thậm chí, trong mối quan hệ với Du Uyên, Đạt G còn khẳng định anh đã "nuôi ong tay áo", cho biết chia tay cô là hoàn toàn đúng: "Chúng ta có thể cùng nhau sai, chúng ta đã cùng nhau đồng hành và tha thứ cho nhau. Vậy tại sao những điều đó vẫn còn đó, suốt bao năm qua Đạt có đang nuôi ong tay áo không? Và thật sự, quyết định chia tay là đúng, không còn gì phải nói nữa".

Đạt G chính thức xác nhận đã chia tay Cindy Lư, nói tình cũ Du Uyên là 'nuôi ong tay áo' - Ảnh 3

Đặc biệt, dù đối mặt với loạt ồn ào nhưng Đạt G khẳng định anh sẽ không vì thế mà bỏ cuộc, vấp ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó. Bên cạnh đó, anh rất bình thản khi nói về cách ứng xử của công chúng với mình: "Đến giờ tôi vẫn chưa biết ai sẽ là người xa lánh, ai là người ở lại cùng mình. Thật ra với người nào chọn thái độ đó với tôi đi chăng nữa, Đạt G vẫn luôn dành cho họ sự tôn trọng. Riêng với những người chọn ở lại bên cái tên Đạt G, tôi cực kì cảm kích. Cám ơn mọi người đã vị tha để cho cái tên Đạt G vẫn được tiếp tục".

Đạt G chính thức xác nhận đã chia tay Cindy Lư, nói tình cũ Du Uyên là 'nuôi ong tay áo' - Ảnh 4

Cindy Lư ẩn ý nhắc đến người yêu cũ giữa tin đồn chia tay Đạt G Đạt G có động thái đầu tiên giữa tin đồn chia tay với Cindy Lư Cindy Lư lên tiếng về chuyện đang sống chung với Đạt G
Copy URL

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp