PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN Đạt Villa về lùm xùm donate 400 triệu: Chỉ nhận từ fan nhí đó 1 con sư tử

lê thuý Đăng lúc: Thứ tư, 15/06/2022 16:16 (GMT +7)
Đạt Villa khẳng định hot tiktoker này chỉ nhận duy nhất 1 con sư tử (giá mua trên tiktok khoảng 8 triệu đồng) từ fan nhí bị tố ăn trộm 400 triệu của bố mẹ.
Hashtag #Tiktoker #Đạt Villa #Cafe với người nổi tiếng #Bạnbiếtgìchưa #Nóng trên MXH

Vài ngày gần đây, hot tiktoker Đạt Villa vướng phải lùm xùm liên quan đến việc donate của fan. Cụ thể một bà mẹ Việt ở Hàn tố cô con gái sinh năm 2007 đã ăn trộm 400 triệu của bố dượng để donate cho thần tượng. Trong một số livestream và clip được đăng tải, dì cô bé có nhắc đến Đạt Villa và gia đình Villa mà Đạt Villa là người sáng lập khiến nam tiktoker trở thành tâm điểm dư luận.

Một số thành viên trong team Villa.
Một số thành viên trong team Villa.

Ngay sau khi sự việc nổ ra, phía Đạt Villa đã nhanh chóng có phản hồi. Trả lời một số tờ báo và trang MXH, quản lý của Đạt Villa khẳng định phía nam tiktoker sẵn sàng đối chất với gia đình để làm rõ về số tiền kể trên. Dù vậy, sự việc vẫn là chủ để nóng, được rất nhiều người quan tâm. 

2Đẹp đã có cuộc trao đổi với Đạt Villa về để làm rõ hơn về vụ lùm xùm này!

Chào Đạt, những ngày này, câu chuyện một fan nhí lấy 400 triệu để donate cho Đạt Villa đang được cộng đồng mạng chú ý, vậy thực hư chuyện này là thế nào? 

Thật ra em chưa rõ câu chuyện này là bé có ăn trộm 400 triệu để donate cho mọi người hay không nhưng em nghe mẹ bé và dì bé có nói về chuyện ăn trộm 400 triệu. Thú thực đúng là em có được nhận 1 con sư tử của bé từ rất lâu rồi (theo tìm hiểu của phóng viên người mua sẽ chi ra khoảng 8 triệu đồng để mua sư tử). Em cũng chưa thấy bé lên tiếng là bé dùng 400 triệu đó vào những việc gì. Đến bây giờ em mới chỉ biết câu chuyện 400 triệu đó là từ miệng của mẹ và dì bé nói ra thôi.

Như thế là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được ai donate cho mình đúng không?

Để nói kiểm soát được ai đã donate cho em thì thực sự em không thể nhớ được cụ thể. Nhưng với bạn nhỏ đó, em dám khẳng định em đã nhận được 1 con sư tử của bạn đó.

Đạt Villa đang vướng ồn ào liên quan đến vụ fan nhí trộm tiền của gia đình để donate cho idol.
Đạt Villa đang vướng ồn ào liên quan đến vụ fan nhí trộm tiền của gia đình để donate cho idol.

Quản lý của bạn đã lên tiếng sẵn sàng đối chất với gia đình bạn fan nhí kia. Vậy ngoài gửi lời trên truyền thông, phía bạn có liên hệ trực tiếp với phía gia đình fan nhí kia không? Và đến giờ gia đình bạn fan có liên hệ với bạn hay không?

Bọn em sẵn sàng đối chất với gia đình bạn fan nhưng bọn em chưa có cách nào để liên lạc với gia đình bạn. Phía gia đình của fan nhí cũng chưa thấy liên hệ với bọn em.

Ngay lúc này, Đạt muốn nhắn gì đến gia đình bạn fan nhí?

Em rất lấy làm tiếc vì chuyện này đã xảy ra. Đây là điều em thực sự không bao giờ mong muốn. Em mong gia đình có thể giải quyết việc này êm đẹp nhất có thể.

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN Đạt Villa về lùm xùm donate 400 triệu: Chỉ nhận từ fan nhí đó 1 con sư tử - Ảnh 3

Trên MXH xuất hiện rất nhiều đoạn clip phát ngôn của Mạnh Tiến Khôi có tiêu đề dạng "Anh cả của gia đình Villa cổ súy cho các em ăn trộm", Đạt nghĩ sao về việc này?

Thứ 1 là anh Khôi không phải anh cả của team Villa vì team Villa là do Đạt sáng lập. Anh Khôi không thuộc team Villa. Có 1 thời gian anh Khôi và Đạt chung 1 quản lý, bây giờ anh Khôi có hướng đi riêng nên Đạt và anh Khôi vẫn chỉ là 2 người bạn. Những phát ngôn của anh Khôi không phải đại diện cho team Villa.

Thật ra tin đồn nói anh Khôi lên live để cổ súy, bảo vệ bạn ăn trộm tiền là không phải. Trong buổi live đó, anh Khôi chỉ kể về câu chuyện hồi nhỏ của mình. Lúc đó anh Khôi có nói khi còn nhỏ cũng ăn trộm tiền của mẹ để đi mua đồ cá nhân cho mình chứ không phải sổ súy cho các em nhỏ có thể ăn trộm tiền. Vì video đó bị cắt ghép rất nhiều nên đã gây ra hiểu nhầm trên mạng xã hội gây ảnh hưởng rất lớn đến Đạt cũng như anh Khôi.

Vụ lùm xùm lần này ảnh hưởng đến Đạt như thế nào? 

Vụ lùm xùm này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc của em. Em không muốn vì chuyện này mà ảnh hưởng đến công việc. Nghề nghiệp của em là livestreamer. Các đối tác, nhãn hàng, những người đang kết hợp với em để làm việc người ta sẽ hiểu nhầm về bọn em nên ảnh hưởng rất nhiều.

Nhiều bạn nói em là dụ dỗ, nói em khuyến khích trẻ em ăn trộm nhưng thực ra em không bao giờ khuyến khích các bạn ăn trộm tiền để tặng quà cho em hay bất kỳ ai, lúc nào trên live em cũng nói là các bạn trẻ nên học trước. Học để làm gì em cũng nói rất là nhiều, học để sau này có tương lại sáng ngời chứ không bao giờ em cổ súy việc ăn trộm cả.

PHỎNG VẤN ĐỘC QUYỀN Đạt Villa về lùm xùm donate 400 triệu: Chỉ nhận từ fan nhí đó 1 con sư tử - Ảnh 4

Qua vụ lùm xùm không đáng có này, bạn có muốn nhắn gửi gì với những người ủng hộ mình, đặc biệt là fan nhí không? 

Em muốn nhắn đến các fan nhỏ tuổi dù xem live haychơi tiktok hay làm việc gì thì các em cũng đừng để ảnh hưởng đến việc học và gia đình. Đừng vì những cái tung hô được người khác khen ngợi mà ta làm những việc trái với đạo lý, ảnh hưởng đến gia đình. Không nên ăn trộm cắp, làm việc phi pháp để được tung hô. Những cái bấm tay, view, xem của mọi người thôi đó là những cái ủng hộ tinh thần lớn nhất nhất với bọn em rồi.

Đạt Villa là ai? Hot Tiktoker 9x triệu view có chuyện tình xuyên biên giới với bạn gái Indonesia Tiktoker triệu view Đạt Villa - Vidhia được mời tham dự Fashion Week, ngồi hẳn hàng ghế đầu Đạt Villa kể về chuyện tình không hôn, không thân mật với Vidhia: Tôi quá bận rộn để bức bối
Đạt Villa
[Ẩn - Hiện]

Bình luận

Tin đáng chú ý

Chủ đề mới trên 2Đẹp